11
thứ 7, 07

Thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị An- Mẹ Liệt sỹ- Người cao tuổi nhất huyện

Giới thiệu Hiệp Hòa

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10), chiều 30- 9, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội Người cao tuổi xã Ngọc Sơn do đồng chí Hoàng Văn Bằng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị An- Mẹ liệt sỹ, 106 tuổi, người cao tuổi nhất huyện Hiệp Hòa.

Tại đây, đồng chí Hoàng Văn Bằng đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên cụ Nguyễn Thị An sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và vui mừng thấy cụ tuy tuổi cao nhưng còn minh mẫn, được con cháu chăm sóc tận tình, chu đáo. Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Hoàng Văn Bằng đã trao một túi quà trị giá 500 ngàn đồng và 5 mét vải lụa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Giang cho cụ Nguyễn Thị An. 

Trong niềm xúc động, cụ Nguyễn Thị An nói: Cảm ơn...Người lạ nghe không rõ, cần người nhà phiên dịch. Nhưng nhìn khóe mắt, gương mặt mãn nguyện, ai cũng nghĩ cụ An đang rất hạnh phúc.

Cụ Nguyễn Thị An, sinh năm 1913 tại Hà Tĩnh, trú quán tại thôn Đức Nghiêm, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Cụ là mẹ liệt sỹ chống Mỹ, có cuộc sống giản dị, luôn nêu gương sáng để con cháu noi theo. Các con cháu của cụ đã có đóng góp tiền tỷ vào các công trình phúc lợi ở địa phương.

Ngô Văn Tụ