Mùa xuân ở sân Trường Tiểu học Đức Thắng số 1

Giới thiệu Hiệp Hòa

Mới là nửa của tháng Giêng, trong nắng xuân ấm áp, các loài hoa đang rực rỡ khoe sắc trên sân trường. Có lẽ ai cũng có cảm nhận, mùa xuân đang ngập tràn ở sân Trường Tiểu học Đức Thắng số 1.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, cây và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và hoa

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, ngoài trời và thiên nhiên

Hoa thi nhau đua sắc trên sân trường

Hoa rực rỡ ở hiên nhà, trên ban công, dưới gốc cây. Tùy vào vị trí, hoa được trồng trong chậu cảnh, dưới mặt đất hoặc treo trên giàn. Hoa được trồng xen lẫn nhiều loại cây cảnh khác mang vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ, tạo nên một không gian xanh tươi hấp dẫn ở sân trường. Đây là cách trang trí độc đáo về các loại cây xanh và hoa ở sân Trường Tiểu học Đức Thắng số 1

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hoàng Hà MC và Thủy Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Rất nhiều cán bộ, giáo viên đến thăm đều muốn lưu lại các hình ảnh vẻ đẹp quyến rũ về cảnh sắc trên sân trường

Ngắm vẻ đẹp của cây và hoa ở sân trường, thầy giáo Hoàng Việt Hùng- Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bắc Lý số 1 đánh giá: Ngoài tạo vẻ đẹp cảnh quan sư phạm, xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp, cây và hoa nơi đây còn giáo dục cho học sinh về ý thức lao động, vệ sinh, giúp ích rất lớn trong việc hình thành và phát triển những phẩm chất tốt đẹp và năng lực quan trọng cho học sinh.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, hoa và ngoài trời

Ngắm kỹ sân trường, thầy giáo Hoàng Việt Hùng- Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bắc Lý số 1 rất thích các loài hoa và cây xanh ở nơi đây

Là người rất thích trồng và chăm sóc các loại hoa, cùng quan điểm với thầy Hùng, cô giáo Lê Kim Oanh- Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Vân thì ấn tượng sâu sắc về cách bài trí của cây và hoa trên sân trường. Cô cho rằng: Đây là cách giáo dục, rèn luyện học sinh rất tỉ mỉ, công phu của nhà trường. Với học sinh tiểu học rất cần những bài học như thế.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, xe đạp

Cô giáo Lê Kim Oanh- Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Vân rất ấn tượng sâu sắc về cách bài trí rất chi tiết của cây và hoa trên sân trường

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy- Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đức Thắng số 1 chia sẻ: Để có một không gian xanh đẹp như hôm nay là nhờ công sức của cô giáo và học sinh rất nhều, trong đó học sinh luôn đóng vai trò chủ động trong việc chăm sóc, bảo vệ thường xuyên. Bởi khi bản thân tự làm, các em mới thấy hết được giá trị của sản phẩm, từ đó luôn nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và chăm sóc thường xuyên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thực vật, hoa, cây và ngoài trời

Học sinh là người chủ để giúp cho cây và hoa nơi đây luôn rực rỡ, xanh tốt

Nắng xuân ấm áp đang ngập tràn mọi nơi. Các loại hoa ở sân Trường Tiểu học Đức Thắng số 1 đua nhau khoe sắc, lung linh đón chào mùa xuân mới và đùa vui cùng với các bạn học sinh. Trong niềm hân hoan của mùa xuân mới, với những hoạt động tích cực, hy vọng Trường Tiểu học Đức Thắng số 1 luôn đạt được nhiều kết quả cao trong các phong trào thi đua trong suốt năm học.

Trần Tuấn Lê