12trip.vn

Tin mới

Dự án khu đô thị phía Nam thị trấn Thắng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt và triển khai tại Đức Thắng, thị trấn Thắng, quy mô 18,8ha, tổng mức đầu tư khoảng 315 tỷ đồng do Công ty cổ phần đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư.

Các hạng mục được đầu tư của dự án là: Đường giao thông, hệ thống điện sản xuất, điện sinh hoạt, cấp- thoát nước, khu công cộng trường học, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, khu dịch vụ thương mại, khu nhà ở mới...

Ảnh phối cảnh dự án khu đô thị phía Nam thị trấn Thắng ( Nhìn từ trung tâm Tượng đài truyền thống--> xuống Hồ Dinh Hương xã Đức Thắng)

UBND huyện Hiệp Hòa đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, UBND xã Đức Thắng, Thị trấn Thắng thực hiện các nhiệm vụ rà soát, quy chủ xong đối với các hộ liên quan ( Đất ở, đất sản xuất nông nghiệp, tài sản trên đất, đất có mộ…). UBND tỉnh đã quyết định phê duyệt giá đất cụ thể đối với các thửa đất thu hồi và giá đất để bồi thường, tái định cư cho các hộ dân nằm trong vùng dự án, theo kế hoạch giai đoạn 1 thực hiện 9,4 ha/18,8ha dự án.

Trí kiên

Sáng 31/12/2017 Công ty du học phát triển nhân lực Việt Anh ( Công ty Việt Anh) và Ban chấp hành Đoàn xã Đông Lỗ: Tổ chức tư vấn cho du học sinh và trao quà tình nguyện mùa đông năm 2017- Xuân nhân ái 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám đông

Đại biểu, phụ huynh, học sinh dự

Về dự với chương trình lãnh đạo Công ty có ông Ngọ Văn Dũng Thạc sĩ Tổng giám đốc Công ty Việt Anh, ông Ngọ Văn Trang Phó tổng Giám đốc; ông Tạ Văn Cường trưởng Văn phòng đại diện Công ty tại Hiệp Hòa cùng một số cán bộ của Công ty Việt Anh. Ở xã Đông lỗ có ông Phạm Văn Quân Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THCS, Quỹ tín dụng xã, các phụ huynh cùng học sinh đã đăng ký thực hiện chương trình và học sinh có nguyện vọng tìm hiểu tư vấn du học- Xuất khẩu lao động tại Nhật- Hàn Quốc- Đức –Đài Loan.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét

T/M lãnh đạo xã ông Phạm Văn Quân Phó BT Đảng ủy phát biểu

T/m lãnh đạo xã Đông Lỗ, ông Phạm Văn Quân phát biểu ghi nhận sự quan tâm của Công ty Việt Anh đối với con em học sinh trên địa bàn xã. Quan điểm của lãnh đạo xã là tạo mọi điều kiện thuận lợi có liên quan đến xã, để các học sinh được đi du học và xuất khẩu lao động thuận lợi nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét

Ông Ngọ Văn Dũng Thạc sĩ Tổng giám đốc Công ty du học phát triển nhân lực Việt Anh phát biểu

Theo đó Tổng giám đốc Công ty du học phát triển nhân lực Việt Anh ông Ngọ Văn Dũng, nói rõ tầm quan trọng của việc du học, đào tạo nghề, thực tiễn kinh nghiệm bản thân và trách nhiệm với quê hương Đông Lỗ- Hiệp Hòa ( ông Ngọ Văn Dũng là người xã Đông Lỗ); Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân để thực hiện nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực; Những năm qua Công ty đã giảng dạy tiếng Nhật, tiếng Hàn, Đức, Pháp, Đài Loan miễn phí cho các du học sinh có nhu cầu xuất ngoại và luôn trách nhiệm với phụ huynh, học sinh trong khi ở trong nước cũng như đang ở nước bạn ( Thông tin liên hệ 2 chiều, thông tin trực tuyến với các du học sinh…)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, màn hình

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, màn hình và trong nhà

Phụ huynh, học sinh giao lưu trực tuyến qua màn hình với với em Nguyễn văn Tuấn

Theo chương trình các phụ huynh được kết nối và giao lưu trực tuyến qua màn hình với em Nguyễn Văn Tuấn ( bố đẻ là ông Nguyễn Văn Dậu ở thôn Đông Lỗ xã Đông Lỗ) đang là du học sinh tại Nhật Bản em đã sang nước bạn được 08 tháng theo chương trình của Công ty Việt Anh. Các câu hỏi được đặt ra chủ yếu là: Việc ăn ở, sinh hoạt, học tập lao động, an ninh nơi cư trú, việc làm thêm, thu nhập ra sao..? Em Tuấn đều trả lời rất cụ thể; Việc ăn ở đảm bảo, an ninh tốt, lao động vừa sức, bên Nhật khí hậu lạnh, hiện tại có ngày âm 2 độ ( nếu các bạn sang dịp này nên tăng cường áo ấm) , tìm việc làm dễ, hiện tại ngoài việc học tập em làm thêm 02 việc ( Phục vụ siêu thị và hàng cơm hộp lương tháng trên 40 triệu Việt Nam đồng)…Có một câu hỏi của phụ huynh, theo cháu các bạn có nên sang Nhật du học không? - Nên chứ, Tuấn trả lời.

Trao đổi với ông Ngọ Văn Luyến thôn Mả Lửa, xã Đông Lỗ có con trai là Ngọ Văn Tiến đang học tiếng Nhật tại Hà Nội theo chương trình của Công ty Việt Anh tháng 4/ 2018 sẽ sang Nhật, ông nói “ Tôi yên tâm, sau khi anh nó bay, em gái nó Ngọ Thị Phương đang học lớp 11 trường Hiệp Hòa số II, học xong lớp 12 tôi cho sang nốt…” Các phụ huynh, học sinh tiếp tục được nghe cán bộ Công ty nói về cơ hội việc làm trong nước, nước ngoài, cân nhắc ưu thế, chi phí kinh tế, các điều kiện cần thiết khi gia đình và các em quyết định đầu tư du học và xuất khẩu lao động tại nước bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Tặng máy tính sách tay cho học sinh đăng ký du học ngay tại chương trình tư vấn

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang cười, trong nhà

Tặng chăn và đồng hồ cho các hộ nghèo và học sinh khó khăn/ xã

Cuối chương trình tư vấn du học- Tình nguyện mùa đông, lãnh đạo Công ty và Trưởng văn phòng đại diện tại Hiệp Hòa đã trao những phần quà ý nghĩa cho 22 em học sinh và gia đình khó khăn, trao quà cho các phụ huynh tham dự cũng như các em học sinh có nguyện vọng đi du học trên đất bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 24 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Tặng quà ( Đông hồ) cho phụ huynh học sinh tham dự chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Đại biểu, phụ huynh, học sinh dự.

“ Du học để tiếp cận nền văn hóa tiên tiến, lao động chính đáng, thu nhập cao, đang là cơ hội thuận lợi cho mỗi học sinh, sinh viên nhất là khu vực nông thôn hiện nay…” Tổng giám đốc Thạc sĩ Ngọ Văn Dũng kết luận.

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Tặng quà cho các em có ý tưởng đi du học

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Niềm tin và cam kết của Công ty phát triển nhân lực Việt Anh

Hương Giang

Sáng nay, ngày 30/12, Hội người cao tuổi xã Bắc Lý tổ chức Hội nghị tông kết công tác hội năm 2017. Dự Hội nghị có ông Vũ Đức Thắng - Chủ tịch và bà Nguyễn Thị Luận – Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Hiệp Hòa; đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã có ông Ngô Đình Long – HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, ông Đỗ Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Phùng Văn Thường – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và trường các ban ngành, đoàn thể xã Bắc Lý; Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã và Chi hội trưởng Hội người cao tuổi trong toàn xã.

Trong năm qua, trong điều kiện còn nhiều khó khăn song với sự nỗ lực phấn đấu của Ban chấp hành cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể từ xã đến các thôn, Hội người cao tuổi đã đạt được nhiều kết quả đáng kể. Ở mỗi thôn, phong trào thi đua “ Tuổi cao – gương sáng” luôn được lan tỏa, tạo động lực cho các thể hệ con cháu ra sức phấn đấu trong học tập, lao động, sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc. Cùng đó, Hội đã làm tốt công tác quan tâm phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi ở các chi hội. Việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ được tổ chức tiết kiệm nhưng cũng mang nhiều ý nghĩ. Công tác phối hợp với các đoàn thể được Hội quan tâm đặc biệt. Theo đó, Hội thường xuyên vận động nhân dân địa phương, đặc biệt là con cháu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, an ninh, nhất là công tác dồn diền đổi thửa, xây dựng nông thôn mới, khu dân cư bảo vệ môi trường, phong trào khuyến học, khuyến tài ở các thôn… góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi thôn. Với nhiều kết quả đạt được, tại Hội nghị đã khen thưởng cho 7 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2017. Từ những kết quả đạt được, Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Hội năm 2018.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Ông Nguyễn Hải Lý – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã báo cáo kết quả hoạt động Hội năm 2017

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ông Vũ Đức Thắng - Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Hiệp Hòa phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Ông Đỗ Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Văn nghệ sôi nổi của người cao tuổi trong Hội nghị

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Bài Viết: Trần Tuấn Lê

Ảnh: Phi Thường