Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa THỊ TRẤN THẮNG TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CHÙA QUANG TRUNG [241]

THỊ TRẤN THẮNG TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CHÙA QUANG TRUNG [241]

by HiephoaNet

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND Thị trấn Thắng. Hôm nay ngày 12/12/2009, UBMTTQ, Hội người cao tuổi, Hội bản tự chùa thị trấn Thắng long trọng tổ chức lễ khánh thành chùa Quang Trung Thị trấn Thắng.

Về dự lễ khánh thành có ông Ngô Văn Thọ Tỉnh ủy viên-Giám đốc sở GDĐT, ông Nguyễn Văn Kỳ phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, ông Pham Thanh Sơn Chủ tịch HĐND huyện và đai diện các ban ngành trong huyện.
 
 
 
Chùa Quang Trung Thị trấn Tháng được xây dựng trên nền móng của Đình Quang Trung cũ với tổng diện tích xây dựng là 500m2, kinh phí xây dựng khoảng 1,5 tỷ đồng. Trải qua 20 năm ngôi chùa bị xuống cấp nghiêm trọng có nguy cơ bị xụp đổ. Với lòng thành kính hướng về trời phật mong được phù hộ độ trì, cầu cho Quốc thái dân an, mọi gia đình đều được no ấm, hạnh phúc, UBMTTQ và Hội người cao tuổi Thị trấn
 Thắng  đã vận động nhân dân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia đóng góp công đức bằng tiền và vật chất  xây dựng lai ngôi Chùa khang trang sạch đẹp.
 
Dưới sự chỉ đạo của UBMTTQ thị trấn Thắng – Hội người cao tuổi, Ban quản lý chùa Quang Trung đã tổ chức thi công xây dựng chùa đến nay đã hoàn thành khang trang và to đẹp là nơi dành cho sinh hoạt văn hóa tâm linh.
                                                                            
Bài&ảnh: Nguyễn Khắc Hùng,  Trung tâm VHTT-TT huyện Hiệp Hòa, 13/12/2009

Related Articles

Leave a Comment