12trip.vn

Tưng bừng khai trương Nhà hàng - Hội nghị - Tiệc cưới - Taxi Đức Thủy

Quảng cáo rao vặt

Trung tâm mua sắm - Nhà hàng - Hội nghị - Tiệc cưới - Taxi Đức Thủy kính chào Quý khách.

Tưng bừng khai trương Nhà hàng - Hội nghị - Tiệc cưới - Taxi Đức Thủy và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà hàng giảm giá 10% cho các quý khách hàng từ ngày 18 đến ngày 25/11/2017.

Với các phòng Vip dành cho Hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, cùng các món ăn Âu - Á đa dạng, mang đậm nét ẩm thực và nghệ thuật đảm bảo chất lượng tươi ngon và giá cả hợp lý, hệ thống sân khấu, dàn âm thanh sang trọng hiện đại, Nhà hàng Đức Thủy tự hào là một trong những Công ty tiên phong tại Bắc Giang về tổ chức các các dịch vụ mua sắm, nhà hàng, các sự kiện với không gian sang trọng, món ăn đa dạng, giá rẻ, chất lượng dịch vụ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ mua bán ô tô trả góp, cung cấp phụ tùng ô tô kinh doanh, vận tải hành khách bằng taxi, cho thuê xe tự lái, xe du lịch, điện tử điện lạnh, đồ gia dụng, máy nông nghiệp, công nghiệp, máy xây dựng .... Với chữ tín đặt lên hàng đầu và phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi tự tin mang lại cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đức Thủy hiện có ba trung tâm mua sắm với các trụ sở tại 19 Hoàng Văn Thái, 89 Trường Chinh và 131 Trường Chinh, thị trấn Thắng, Hiệp Hòa.

Hãy đến với Nhà hàng Đức Thủy để tận hưởng các dịch vụ vụ ăn uống cá nhân, gia đình, tập thể, các dịch vụ tổ chức sự kiện, cưới hỏi, hội nghị, họp lớp, sinh nhật... Liên hệ: 0917 105 524; 0162 672 99 99.

Taxi Đức Thủy giảm giá sốc cho các tuyến đường dài. Liên hệ tổng đài: 0204 3 56 99 99 để được phục vụ chu đáo.

Trung tâm mua sắm - Nhà hàng - Hội nghị - Tiệc cưới - Taxi Đức Thủy- sự lựa chọn của bạn là niềm vinh dự, tự hào của Chúng tôi.