02
Thứ 3, 06

Nhà hàng Hiệp Hòa tưng bừng khai trương

Quảng cáo rao vặt

Chiều qua ( 28-12), nhà hàng Hiệp Hòa đã tưng bừng tổ chức khai trương tại địa chỉ Số nhà 30- Đường Hoàng Quốc Việt- Khu 3- Thị trấn Thắng huyện Hiệp Hòa. Tới dự lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Thị trấn Thắng, đại diện một số cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện cùng đông đảo người thân, bạn bè và bà con khu phố. Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc cho các ca sĩ trong và ngoài huyện biểu diễn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Phát biểu nhân dịp khai trương, chị Ngô Thị Thu Bình, chủ nhà hàng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, cùng gia đình, bà con khối phố, và anh em bạn bè đã về chung vui, động viên nhà hàng trong ngày đặc biệt quan trọng này. Thay mặt các anh chị em đầu bếp và nhân viên nhà hàng, chị khẳng định sẽ cố gắng phục vụ thật tốt các nhu cầu của thực khách, đảm bảo VS ATTP, giá cả phải chăng, phù hợp. Nhà hàng lấy sự hài lòng của thực khách làm tiêu chí phát triển và tạo dựng thương hiệu của mình. Nhân dịp năm mới 2019, chị đã gửi đến tất cả mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong hình ảnh có thể có: Binh Ngo Thi Thu, đang đứng và văn bản

Chị Ngô Thị Thu Bình- chủ nhà hàng phát biểu.

Sau đó, đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản và những nhân viên phục vụ trẻ trung, nhanh nhẹn, nhiệt tình đã ra mắt mọi người trong lễ khai trương.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Tiếp theo chương trình, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và các cơ quan, đoàn thể cùng một số bạn bè, quan khách đã tặng hoa chúc mừng nhà hàng nhân dịp khai trương.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Binh Ngo Thi Thu, mọi người đang đứng và văn bản

Đại diện lãnh đạo đảng ủy- UBND Thị trấn Thắng tặng hoa chúc mừng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, hoa, văn bản và trong nhà

Các đơn vị và quan khách tặng hoa chúc mừng.

Nhà hàng Hiệp Hòa, với công trình kiến trúc đẹp, sang trọng, có phòng lớn, phòng VIP, món ăn phong phú, hấp dẫn, đảm bảo Vệ sinh ATTP, được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề cao, đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giá cả phải chăng luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả các quý khách gần xa. Qúy khách có nhu cầu, xin mời liên hệ với Nhà hàng Hiệp Hòa theo địa chỉ trên ( Gần ngã tư đường vào Bệnh viện Hiệp Hòa) và theo số ĐT : 0983 788 382.

Nhà hàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và bàn

THANH THU - TUẤN HIỆP