CLB Chung một tấm lòng trao quà cho trẻ em nghèo hiếu học

Quảng cáo rao vặt

Chiều qua, 18-11, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã về thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình em Nghiêm Văn Hiếu thôn Quyền xã Ngọc Sơn. Hiếu sinh năm 2006, học sinh lớp 7a5- Trường THCS Ngọc Sơn, cháu là một học sinh nghèo nhưng đã cố gắng vươn lên học giỏi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

 Nhà Hiếu chỉ có hai mẹ con, lại thuộc diện hộ nghèo nhiều năm. Mẹ Hiếu là chị Nghiêm Thị Luyện ( sinh 1978), bị bệnh mắt bẩm sinh từ nhỏ, thuộc diện phụ nữ đơn thân sinh con. Năm 2014, chị bị tai biến; từ đó đôi mắt của chị gần như hỏng hẳn. Hơn thế, chị còn mắc nhiều chứng bệnh khác, như tim mạch, huyết áp, tiền đình…khiến cho chị đau ốm triền miên. Từ đó, việc đồng ruộng, chị đành nhờ vào người mẹ già hơn 70 tuổi của mình, còn mọi việc trong nhà, từ giặt giũ, đi chợ, chăn nuôi, trồng rau…cho đến chăm sóc người ốm đều một tay Hiếu lo toan, thu xếp. Hiếu nghiễm nhiên trở thành trụ cột gia đình từ bao giờ chẳng biết.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngọn lửa

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, nhà và ngoài trời

Vất vả là thế, nhưng Hiếu vẫn gắng sức vươn lên học tốt. Năm nào Hiếu cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Trong kỳ thi kiểm định chất lượng giữa kỳ I vừa qua, đa số các môn thi Hiếu đều đạt điểm khá giỏi, trong đó, có môn Sử đạt điểm 10. Ứowc mơ sau này của Hiếu là trở thành kỹ sư nông nghiệp để trở về lập nghiệp, làm giàu cho quê hương yêu dấu của mình.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Biết được hoàn cảnh đó, và mong muốn góp phần giúp Hiếu hoàn thành ước mơ đẹp đẽ của mình, CLB Chung một tấm lòng đã hỗ trợ 2 triệu đồng 2 thùng mì tôm và 20 kg gạo ( ảnh đầu trang). 

Số tiền và hiện vật đó, một phần do các thành viên tham gia chuyến đi Hà Giang vừa qua ủng hộ, phần còn lại của các cá nhân sau đây:
- Bà Thu- CLB 300k
- Anh Nghĩa-Bắc Ninh: 300k
- Chị Loan- Ngọc Sơn 100k
- Chị Ly- CLB 200K
- Ông Thanh- CLB 100K
- Bác sĩ Hà Thị Loan – BV Bạch Mai 100k
- Bà Đỗ Thanh Thúy- CLB 100K

Hiện tại, hai mẹ con chị Luyện vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Rất cần sự chung tay giúp đỡ của cả cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ, xin được liên hệ trực tiếp với chị Nghiêm Thị Luyện- thôn Quyền xã Ngọc Sơn- Hiệp Hòa- Bắc Giang hoặc chuyển qua tài khoản của đ/c Trần Tuấn Hiệp Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng . Số TK

0351000877196 - Vietcombank tp Bắc Ninh
2505205391718 - Agribank Hiệp Hòa
Chủ tài khoản: Trần Tuấn Hiệp ( chủ nhiệm CLB)
Sđt: 0941122333

BCN CLB