Chương trình ATGT- Cho nụ cười ngày mai tại THCS Châu Minh

Quảng cáo rao vặt

Nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến kiến thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn năm 2018 , thực hiện kế hoạch hoạt động định kỳ của Công ty , sáng nay ( 13-11), tại trường THCS Châu Minh, Công ty CP Honda Đông Ngàn phối hợp với nhà trường và đội CSGT huyện đã tổ chức Chương trình " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh THCS. Đến dự với chương trình có đồng chí Đại úy Đỗ Xuân Hoàng Hà, cán bộ đội CSGT Công an huyện, ông Nguyễn Đình Quỳnh- Trưởng CA xã Châu Minh, ông Nguyễn Văn Hiển, Cửa hàng trưởng Honda Đông Ngàn, thầy Đào Đình Dũng , Hiệu trưởng trường THCS Châu Minh , lãnh đạo trang Hiephoanet.vn, nhân viên, kỹ thuật viên CT Đông Ngàn cùng đông đủ các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trường THCS Châu Minh.

Thầy hiệu trưởng Đào Đình Dũng đã phát biểu khai mạc chương trình. Trong bài phát biểu của mình ,thầy đã nhấn mạnh đến những hậu quả nghiêm trọng mà tai nạn giao thông đã gây ra đồng thời nêu lên ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đảm bảo An toàn giao thông , kỹ năng Lái xe an toàn trong cuộc sống . Đồng thời,thầy khẳng định việc bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về ATGT và kỹ năng lái xe cho học sinh , nhất là học sinh từ bậc học THCS trở lên trong thời điểm hiện nay là một nhu cầu bức thiết của xã hội , góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại hạnh phúc cho cộng đồng. Thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, thầy đã cảm ơn Công ty CP Honda Đông Ngàn, Đội CSGT Công an huyện Hiệp Hòa đã mang chương trình ý nghĩa này về với địa phương .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Thầy Đào Đình Dũng - hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.
Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Văn Hiển, cửa hàng trưởng cửa hàng Honda Đông Ngàn phát biểu . Ông đã nêu rõ tầm quan trọng của việc cần thiết phải trang bị ngay những kiến thức cơ bản nhất về ATGT và những kỹ năng quan trọng trong việc lái xe an toàn cho học sinh THCS. Bởi đó là điều kiện số 1 góp phần tích cực trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông đang ngày một gia tăng trong đời sống hiện nay. Ông cảm ơn lãnh đạo địa phương, Đội CSGT huyện và nhà trường đã giúp công ty hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang đứng và màn hình

Ông Nguyễn Văn Hiển- Cửa hàng trưởng cửa hàng Honda Đông Ngàn phát biểu
Tiếp tục chương trình, Đồng chí Đỗ Xuân Hoàng Hà- đội CSGT Công an huyện đã phổ biến những kiến thức cơ bản nhất về Luật ATGT đồng thời hướng dẫn các em học sinh thực hiện một số điểm quan trọng, cần thiết nhất .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Sau đó, chương trình đã diễn ra rất sôi nổi và cuốn hút đông đảo học sinh tham gia khi ban tổ chức phổ biến những kiến thức cơ bản và đưa ra những câu hỏi kiểm tra kiến thức về an toàn giao thông. Cụ thể là các nội dung tìm hiểu về biển báo hiệu giao thông đường bộ, cách thức, quy định về việc đội mũ bảo hiểm, cách thức ngồi sau xe đạp, xe máy, cách đi bộ, sang đường đúng luật. Sau mỗi câu hỏi, BTC đã dành những phần quà ý nghĩa tặng cho học sinh đã trả lời chính xác nhất.

 Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, xe môtô và ngoài trời

 Phần cuối của chương trình này là trải nghiệm thi lái xe an toàn trên máy tập lái xe RT. 10 em học sinh của trường đã tham gia trải nghiệm đã được các KTV của công ty hướng dẫn cách thức điều khiển chu đáo. Phần thi này đã diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn để lại nhiều bài học thiết thực, bổ ích cho các em học sinh. Cuối phần thi, BTC đã trao giải cho các em thực hành tốt nhất ( ảnh đầu trang).

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Thực hành trênmáy tập lái xe RT
Và để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giúp bảo dưỡng xe máy của mỗi gia đình ,Công ty CP Honda Đông Ngàn đã dành tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường .Mỗi suất quà là 200 nghìn đồng. Ngoài ra, công ty cũng đã tặng gần 700 chiếc thẻ bảo dưỡng xe máy miễn phí cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, mỗi thẻ có giá trị là 150 nghìn đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, trẻ em và giày

Chương trình An toàn giao thông “ Cho nụ cười ngày mai” tại THCS Châu Mình đã kết thúc thành công . Đây là chương trình được tiến hành định kỳ của Công ty CP Honda Đông Ngàn dành cho các học sinh bậc học THCS trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.
TRẦN THANH