Ai sẽ đăng quang trong đêm Chung kết cuộc thi " Người đẹp Hiệp Hòa "?

Quảng cáo rao vặt

Thực hiện chương trình công tác tháng 9 / 2018 của Hội LHPN huyện Hiệp Hòa, được sự nhất trí của Thường trực huyện ủy, Ban thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức Đêm chung kết “ Người đẹp Hiệp Hòa lần thứ Nhất- Năm 2018” tại Quảng trường trung tâm Tượng đài huyện Hiệp Hòa vào hồi 19h30- Thứ Bảy- ngày 22/9/2018.
Được biết, đêm Chung kết sẽ là cuộc đua về Sắc đẹp- Tâm hồn- Tài năng và Trí tuệ của 13 cô gái đẹp nhất đã vượt qua vòng sơ khảo. Tại đêm Chung kết , các cô sẽ trải qua 3 phần thi : Trang phục áo dài- Phần thi này do Nhà thiết kế- Nhà may áo dài Cường Phương tài trợ, phần thi trang phục dạ hội và phần thi tài năng. Sau khi kết thúc 3 phần thi, BTC sẽ chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi Ứng xử. Với phần thi này, các người đẹp có cơ hội thể hiện tài năng, trình độ học vấn, sự tự tin, duyên dáng cũng như vẻ đẹp tâm hồn của mình trước đông đảo công chúng.
Cuộc thi sẽ chọn ra người phụ nữ xứng đáng nhất đoạt danh hiệu “ Người đẹp Hiệp Hòa” . Người đó là ai ? Câu trả lời chỉ có được khi kết thúc đêm Chung kết cuộc thi” Người đẹp Hiệp Hòa lần thứ Nhất- năm 2018”
BTC xin trân trọng kính mời tất cả mọi người thu xếp công việc để về Trung tâm Tượng đài Thị Trấn Thắng cổ vũ cho cuộc thi vào hồi 19h30 – Thứ 7- ngày 22-9-2018.

( Nguồn ảnh : Trên mạng)

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa