Tin mới

Hội đồng ngũ ngày 26-11-1978 huyện Hiệp Hòa ( Bắc Giang) và gia đình hiện rất cần tìm phần mộ của Liệt sĩ Lê Văn Chiến- sinh năm 1960. Quê quán: thôn Gò Pháo xã Hợp Thịnh- Hiệp Hòa- Bắc Giang. Nhập ngũ ngày 26-11-1978. Ngày 6-3-1979, trong trận đánh ở cầu Tài Hồ Sìn ( Cao Bằng), đồng chí Lê Văn Chiến bị thương nặng, đã được đơn vị chuyển về đội điều trị 136 ở Nà Pặc ( Ngân Sơn). Nhưng do vết thương quá nặng, đồng chí đã hy sinh tại đó.

Sau cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc, gia đình đã nhiều lần lên khu vực Nà Pặc- Ngân Sơn để tìm mộ của liệt sĩ Lê Văn Chiến. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, mặc dù đã được đồng đội cùng liên hệ, tìm kiếm, song phần mộ của liệt sĩ Lê Văn Chiến vẫn chưa biết ở nơi nào.

Vì vậy, Hội đồng ngũ ngày 26-11-1978 huyện Hiệp Hòa và gia đình tha thiết đề nghị các tổ chức, đơn vị liên quan và nhân dân, ban bè, đồng chí, ai biết phần mộ của đồng chí Lê Văn Chiến ở đâu xin báo về cho chị Hậu là cháu ruột của Liệt sỹ theo SĐT 0979 201 100. Chúng tôi xin vô cùng cảm tạ !

HỘI ĐỒNG NGŨ 26-11-1978

 

Gia đình cần bán ngay 02 lô đất liền kề, địa chỉ tại ngã tư- gần đối diện Nhà văn hóa thôn Tiên Hưng ( ảnh) hướng Tây Nam. Tổng diện tích 202 m2, mặt đường 9m. Sổ đỏ chính chủ . Gía cả thỏa thuận.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, cây, xe môtô, ngoài trời và thiên nhiên

Liên hệ theo SĐT: 0975 881 151.

 

Vòng sơ khảo Cuộc thi Tìm kiếm tài năng- Siêu mẫu nhí 2019 do Học viện Năng khiếu IKI EDU tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ở vòng thi này có 76 thí sinh trong độ tuổi từ 4 đến 10 của  26 xã, thị trấn trong huyện tham gia. Trải qua hai phần thi qua ảnh và thi trình diễn tài năng, BGK vòng sơ loại đã chọn ra 52 thí sinh bước vào vòng thi chung khảo.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Vòng chung khảo của cuộc thi sẽ diễn ra theo từng nhóm tài năng như Múa/ Hát/ Nhảy/ MC và người mẫu . Thời gian bắt đầu từ ngày 3/6 đến ngày 16/6 tại tầng 5 của tòa nhà Học viện Năng khiếu IKI EDU- Số 57 đường Quang Trung- khu 2 Thị trấn Thắng huyện Hiệp Hòa. Các thí sinh dự thi sẽ bắt thăm để biết thứ tự thi của mình theo từng nhóm và kết quả của vòng chung khảo sẽ được công bố ngay sau khi vòng thi kết thúc.

Một số hình ảnh của thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

BTC