12trip.vn

Tin mới

Trung tâm anh ngữ quốc tế Sunflower xin chào đón các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunflower chuyên đào tạo Tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ  đến từ các quốc gia  như Mỹ, Anh, Ai-len, New Zealand….Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội giao lưu trực tiếp để rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Giáo viên của SUNFLOWER EDU đều sử dụng phương pháp giao tiếp vận động qua các bài giảng của mình. Các em được khuyến khích thể hiện mình một các tự tin, xử lý tình huống thông minh qua trò chơi, các bài hát, nhảy, các bài thơ, câu chuyện kết hợp với các phương tiện nghe nhìn hiện đại nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Với lịch học linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật từ 8:00 sáng đến 19:30 chiều, đảm bảo cho sự đưa đón của phụ huynh và lịch học các môn văn hóa khác của con.

STT

Chương trình đào tạo:

Thời lượng:

Học phí gốc:

Quy mô lớp:

1

Tiếng anh mẫu giáo từ 4 đến 6 tuổi

18-24 buổi/01 khóa học

36 giờ

2.590.000đ/khóa học

10-15

học viên

2

Tiếng anh thiếu nhi từ 6 đến 11 tuổi

18-24 buổi/01 khóa học

36 giờ

2.590.000đ/khóa học

10-15

học viên

3

Tiếng anh thiếu niên từ 12 - 16 tuổi

18-24 buổi/01 khóa học

 36 giờ

2.790.000đ/khóa học

10-15

 học viên

4

Tiếng anh dành cho người đi làm

18-24 buổi/01 khóa học

36 giờ

3.890.000đ/khóa học

10-15

 học viên


Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, ngoài trời 

Trước khi nhập học, học sinh sẽ được SUNFLOWER EDU kiểm tra vấn đáp và làm bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, nhằm xác định trình độ tiếng Anh hiện tại giúp việc xếp lớp phù hợp

Mỗi khóa học đều trải qua một kỳ thi giữa khóa và cuối khóa. Học sinh được đánh giá dựa vào khả năng tiếp thu giáo trình học trong suốt khóa học. Những em hoàn thành khóa học sẽ nhận được Chứng  nhận Anh ngữ vào buổi tiệc liên hoan cuối khóa. 

Mỗi buổi học sẽ có những thông báo cụ thể về cho gia đình quá trình học tập của con để phụ huynh dễ dàng nắm bắt được và có điều chỉnh phù hợp.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, đám đông và ngoài trời

Điều khác biệt khi đến với SUNFLOWEREDU các em sẽ được tham gia giờ học ngoại khóa trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống cùng với giáo viên nước ngoài trong mỗi kỳ học, giúp các em được học thực tế như: đi siêu thị - làm quen các đồ vật theo yêu cầu của giáo viên nước ngoài theo từng chủ đề. Hoặc tham gia các buổi ngoại khóa tập trung như: Picnic, Summer Camp, thăm quan và làm từ thiện,.... giúp học sinh rèn luyện tính độc lập, mạnh dạn hơn trong một môi trường mới, làm việc nhóm, chia sẻ cùng với bạn bè,...

Hãy đến với SUNFLOWER EDU để được trải nghiệm học tiếng anh với 100% giáo viên bản ngữ và tăng thêm ý nghĩa cho kỳ nghỉ hè của mình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Cơ sở số 1: Tại 181 đường Trường Trinh, khu 4 thị trấn Thắng Hiệp Hòa Bắc Giang ( Điện thoại liên hệ: 0204 6291.888 và 0976 110 838)

Trụ sở của SUNFLOWER EDU tại số 10 ngõ 298 Đường Xương Giang , Ngô Quyền thành Phố Bắc Giang.

Trong hình ảnh có thể có: 18 người

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

SUNFLOWER EDU – LEADING TO YOUR SUCCESS

Trân trọng

 

 

Sáng 05/4/2018 Tại bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa đã trang trọng khai trương cơ sở kính thuốc phục vụ chương trình phòng chống mù lòa và tật khúc xạ học đường.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đại biểu dự

Về dự lễ khai trương có ông Vũ Đức Thắng Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đài truyền thanh huyện, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện, Bệnh viện Hùng Cường, Bệnh viện Đa khoa huyện, một số Công ty, Chủ tịch Hội người cao tuổi các xã, thị trấn và một số trường học lân cận…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Ông Đặng bá Nhiên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện phát biểu tuyên bố khai trương

Tại đây ông Đặng Bá Nhiên Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện, đã trang trọng phát biểu tuyên bố khai trương cơ sở kính thuốc và cảm ơn sự hiện diện của các vị đại biểu cũng như một số bệnh nhân tham dự. “ Ngoài việc khám và điều trị bệnh nhân tại bệnh viện; Cơ sở kính thuốc phục vụ những người bị cận thị, loạn thị, viễn thị ngay tại cơ sở với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên ngành nhãn khoa đảm bảo uy tín- chất lượng” ông Đặng Bá Nhiên nói.

Theo đó các đoàn đại biểu, các doanh nghiệp lần lượt lên tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cơ sở kính thuốc và chúc mừng sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa huyện luôn đổi mới với phương châm hướng tới người bệnh, phục vụ chăm sóc tốt người bệnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Các đoàn đại biểu tặng hoa

Tại buổi khai trương đại biểu được nghe Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Phương thuyết trình trên màn hình nguyên nhân, các bệnh về mắt, phương pháp xử lý bệnh về mắt đối với lứa tuổi học sinh, trung niên, cao niên…Bác sĩ Nguyễn Thị Minh phương còn cho biết thêm với các trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện và trình độ chuyên môn cao của Y bác sĩ, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm, từ 05/4- 12/4/2018 cơ sở giám giá đến 30% cho các sản phẩm gọng và tròng kính…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Phương thuyết trình

Ngay trong khuôn viên Bệnh viện các đại biểu được thăm gian hàng (về kính thuốc) các trang thiết bị hiện đại của bệnh viện mới được đầu tư nâng cấp.

Một số đại biểu và bệnh nhân đã trực tiếp đo mắt và nhận kính thuốc ngay tại cơ sở kính thuốc của Bệnh viện.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Khám đo mắt trực tiếp

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Các Bác sĩ giới thiệu về các trang thiết bị hiện đại khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa

Một đại biểu Hội người cao tuổi nói: “Cơ sở kính thuốc này là một hướng đi đúng đắn- Cần phát huy phục vụ tốt bệnh nhân trong ngoài huyện…”

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hình ảnh chụp đáy mắt không huỳnh quang bằng thiết bị hiện đại (Kiểm tra động mạch đáy mắt để lựa chọn thay thủy tinh thể tốt nhất cho bệnh nhân)

Bác sĩ Nguyễn Thị Loan phụ trách Đái tháo đường cho hay.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đại biThijvui mừng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Văn nghệ chúc mừng khai trương

Hương Giang

Bạn đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dành cho người nước ngoài?

Hãy đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu qua website Vietnam Insider: http://vietnaminsider.vn dưới hình thức bài viết PR, gợi ý sản phẩm dịch vụ hoặc quảng cáo.

  • Giúp thương hiệu, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn được lan toả
  • Có thêm nhiều cơ hội bán hàng hoá, dịch vụ

Liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Truy cập: http://vietnaminsider.vn để biết thêm

 


How to promote your business in Vietnam

Are you considering starting a business in Vietnam but you simply lack ideas on how to spread your marketing message to the right target audiences?
At Vietnam Insider –  we can help you to get new customers who are genuinely interested in your product and services by using content to drive business growth.

  • Lift Brand Awareness: Reach massive new audiences and attract the Right Audience to your products and services. We work with you to leverage your content to reach the goals and get visitors to your website, facebook page who are genuinely interested in your services.
  • Drive online purchases: through product recommendations
  • Boost Corporate Communication: Get your announcements and press coverage on our site and get targeted customers by recommending your content.

Contact: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.