Tin mới

Trung tâm mua sắm - Nhà hàng - Hội nghị - Tiệc cưới - Taxi Đức Thủy kính chào Quý khách.

Tưng bừng khai trương Nhà hàng - Hội nghị - Tiệc cưới - Taxi Đức Thủy và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà hàng giảm giá 10% cho các quý khách hàng từ ngày 18 đến ngày 25/11/2017.

Với các phòng Vip dành cho Hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, cùng các món ăn Âu - Á đa dạng, mang đậm nét ẩm thực và nghệ thuật đảm bảo chất lượng tươi ngon và giá cả hợp lý, hệ thống sân khấu, dàn âm thanh sang trọng hiện đại, Nhà hàng Đức Thủy tự hào là một trong những Công ty tiên phong tại Bắc Giang về tổ chức các các dịch vụ mua sắm, nhà hàng, các sự kiện với không gian sang trọng, món ăn đa dạng, giá rẻ, chất lượng dịch vụ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ mua bán ô tô trả góp, cung cấp phụ tùng ô tô kinh doanh, vận tải hành khách bằng taxi, cho thuê xe tự lái, xe du lịch, điện tử điện lạnh, đồ gia dụng, máy nông nghiệp, công nghiệp, máy xây dựng .... Với chữ tín đặt lên hàng đầu và phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi tự tin mang lại cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đức Thủy hiện có ba trung tâm mua sắm với các trụ sở tại 19 Hoàng Văn Thái, 89 Trường Chinh và 131 Trường Chinh, thị trấn Thắng, Hiệp Hòa.

Hãy đến với Nhà hàng Đức Thủy để tận hưởng các dịch vụ vụ ăn uống cá nhân, gia đình, tập thể, các dịch vụ tổ chức sự kiện, cưới hỏi, hội nghị, họp lớp, sinh nhật... Liên hệ: 0917 105 524; 0162 672 99 99.

Taxi Đức Thủy giảm giá sốc cho các tuyến đường dài. Liên hệ tổng đài: 0204 3 56 99 99 để được phục vụ chu đáo.

Trung tâm mua sắm - Nhà hàng - Hội nghị - Tiệc cưới - Taxi Đức Thủy- sự lựa chọn của bạn là niềm vinh dự, tự hào của Chúng tôi.

 

Kính gửi : Bà con nhân dân thôn Xuân Biều đang sinh sống ở quê hương cũng như đang ở trên khắp mọi miền Tổ Quốc và ở nước ngoài.
Đồng kính gửi các tấm lòng hảo tâm cùng ý nguyện .
Ban vận động Tu bổ di tích chùa Xuân Biều xã Xuân Cẩm ( Hiệp Hòa- Bắc Giang) xin được thông báo tới toàn thể bà con nhân dân thôn Xuân Biều cùng các tấm lòng hảo tâm cùng ý nguyện về tình hình thực trạng Di tích Chùa Xuân Biều và quá trình vận động tu bổ di tích như sau:
I/ Thực trạng Di tích chùa Xuân Biều.
Chùa Xuân Biều ( còn gọi là chùa Cao hoặc chùa Kiêu) là một ngôi chùa cổ , nằm trên một gò đất cao của làng Xuân Biều vừa được UBND Tỉnh Bắc Giang xếp hạng là Di tích lịch sử cấp tỉnh năm 2016.

Không có văn bản thay thế tự động nào.


Chùa Xuân Biều được xây dựng từ thời phong kiến xa xưa, chưa xác định rõ niên đại. Đã nhiều lần được trùng tu, tôn tạo vào thời Nhà Nguyễn trong hai thế kỷ XIX và XX .
Năm 1947, trong cuộc kháng chiến chống Pháp, ta đã dỡ tam quan chùa để phục vụ bộ đội bắc cầu vượt sông đánh Pháp ở Núi Đôi . Sau hòa bình, chùa được xây dựng lại .
Từ đó đến nay, đã hơn 60 năm, tuy đã có nhiều lần tu sửa, nhưng do ảnh hưởng của thời tiết khí hậu, các cấu kiện gỗ trong chùa không đồng bộ, không đủ độ bền nên hiện trạng ngôi chùa nhất là phần tam bảo đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Tường bị nứt. Cột, xà, hoành, rui và cả mái ngói cũng đồng loạt hư hỏng . Ngôi chùa đang đứng trước nguy cơ bị hư hại toàn phần.
Một số hình ảnh về sự xuống cấp của chùa Xuân Biều :

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời


II/ Qúa trình vận động tu bổ Di tích chùa Xuân Biều :
Đứng trước thực trạng xuống cấp trầm trọng của ngôi chùa – một di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh- nơi sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của nhân dân trong và ngoài khu vực , Chi bộ Đảng và Chính quyền thôn Xuân Biều đã thành lập Ban vận động tu bổ di tích chùa Xuân Biều do ông Nguyễn Ngọc Hòa – Phó Bí thư chi bộ, Trưởng thôn làm trưởng ban .

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Ban vận động tu bổ di tích chùa Xuân Biều


Ngay sau khi thành lập, Ban vận động đã tiến hành lập báo cáo khảo sát công trình Di tích chùa Xuân Biều, lập dự án tu bổ chùa để cấp trên phê duyệt . Theo dự án, tổng kinh phí dành để tu bổ ngôi chùa là : 2 tỷ 808 triệu 282 nghìn đồng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Hình ảnh minh họa ngôi chùa Xuân Biều sau khi hoàn thành


Trong quá trình vận động tu bổ chùa Xuân Biều, địa phương đã nhận được sự ủng hộ to lớn của Công ty TNHH một thành viên Chiến Yến- Bắc Ninh . Công ty đã cam kết tài trợ cho việc tu bổ chùa là 2 tỷ đồng . Nhận được sự tài trợ đó và được sự đồng thuận của các cấp chính quyền và nhân dân địa phương, ngày 5-11-2017 vừa qua , Lễ khởi công tu bổ di tích chùa Xuân Biều đã được diễn ra trọng thể. Đồng thời, phong trào quyên góp ủng hộ công trình tu bổ chùa làng cũng được triển khai đồng bộ, quy củ và minh bạch . Chỉ sau chưa đầy 1 tuần khởi công, Ban vận động đã nhận được 130 triệu đồng ( bao gồm cả tiền mặt và hiện vật) của nhân dân ủng hộ. ( Danh sách ủng hộ xin mời xem trên Facebook của Hiephoanet theo đường link : https://www.facebook.com/hiephoanet.vn/).

Như vậy, để hoàn thành được công trình tu bổ Di tích chùa Xuân Biều, hiện vẫn còn thiếu thốn rất nhiều kinh phí và các vật dụng thiết yếu cho ngôi chùa . Ban vận động tu bổ di tích chùa Xuân Biều tha thiết kêu gọi tất cả bà con Xuân Biều đang làm ăn sinh sống ở bất cứ đâu và những tấm lòng hảo tâm cùng chung ý nguyện hãy phát tâm công đức, góp phần hoàn thành công trình tu bổ chùa làng trong thời gian sớm nhất .
Mọi sự ủng hộ xin mời trực tiếp liên hệ với các ông : Nguyễn Ngọc Hòa : Trưởng thôn . ĐT 0966 817 155 hoặc ông Ngô Công Chính – Bí thư chi bộ . ĐT 0966 970 424 .
Ban vận động sẽ cập nhật và đăng tải thông tin về mọi sự ủng hộ của các quý vị trên trang Hiephoanet và trên Facebook Hiephoanet theo đường linh đã dẫn ở trên.
Xin kính báo và trân trọng cảm ơn !

Trưởng thôn NGUYỄN NGỌC HÒA


THƯ NGỎ
(V/v: Tư Vấn – Thiết Kế - May Đo Đồng Phục Áo Dài)
Kính gửi: Các quý cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và các nhà trường.
Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của mỗi đơn vị. , Nó góp phần không nhỏ trong thành công và uy tín của mỗi tập thể, tổ chức và doanh nghiệp. Nó làm nên vẻ đẹp văn minh, sang trọng nơi công sở.
Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, chúng tôi mong muốn tạo ra những bộ đồng phục Áo Dài đẹp nhất, phù hợp nhất; đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại sự tự tin, khác biệt, độ chỉn chu, thể hiện tác phong chuyên nghiệp và đẹp hơn cho mỗi tập thể cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp, nhà trường.
Xin giới thiệu về chúng tôi:
ÁO DÀI CƯỜNG PHƯƠNG – Chuyên cung cấp các dịch vụ Áo dài: May đo-thiết kế- cho thuê-mua bán Áo dài truyền thống, áo dài thời trang.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
TƯ VẤN – THIẾT KẾ - MAY ĐO-CHO THUÊ-MUA BÁN ĐỒNG PHỤC ÁO DÀI:
1. Cung cấp các mẫu thời trang về Áo dài truyền thống cho tất cả các quý khách hàng.
2. Đồng phục Áo Dài cho các nhà trường phục vụ các ngày lễ, ngày tết và đặc biệt phục vụ các cô giáo trong những ngày đến trường.
3. Đồng phục Áo Dài cho các cơ quan như: ngân hàng, hội phụ nữ, đoàn thanh niên, các câu lạc bộ tạo nên sự khác biệt quyến rũ, tự tin để đi đến thành công trong mọi công việc.
4. Đồng phục lớp, nhóm, tập thể để tham dự các sự kiện, tổ chức các hoạt động mang màu sắc riêng biệt.
5. Đồng phục Áo Dài học sinh – Áo Dài sinh viên
6. Đồng phục bệnh viện, phòng khám: Bác sĩ, y tá, điều dưỡng,
7. Thiết kế đồng phục theo yêu cầu.
Với những dây chuyền sản xuất thiết kế may mặc hiện đại được nhập từ Nhật. Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo; chuyên viên kỹ thuật, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Tất cả những điều này đã đảm bảo thúc đẩy công suất, hiệu quả, khả năng sản xuất và cuối cùng là giá cả vừa phải cho những sản phẩm chất lượng tốt. Kiểu dáng sản phẩm được thiết kế phong phú và đa dạng về mẫu mã, màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn phù với từng lĩnh vực hoạt động. Đến với chúng tôi, Qúy khách hàng sẽ thật sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo.
“SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” là phương châm làm việc của chúng tôi.
Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và đồng hành cùng các tập thể, tổ chức, nhà trường, doanh nghiệp và quý khách hàng gần xa.
Xin cảm ơn các quý vị đã dành thời gian để đọc thư ngỏ của chúng tôi. Quý vị có thể trực tiếp tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại cửa hàng FASHION ONLINE CƯỜNG PHƯƠNG số 67, đường 19/5, Phố Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang hoặc gọi vào số: 0987.807.737 để được tư vấn trực tiếp.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn! Chúc quý vị luôn dồi dào sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.
----------------------------------------------
ÁO DÀI CƯỜNG PHƯƠNG
Chuyên: Thiết kế, may đo, mua bán, cho thuê Áo Dài
Address : Số 67-Đường 19/5-Phố Thắng-Hiệp Hòa-Bắc Giang
Hotline : 0987.807.737-0973.350.686-01234.933.686-0913.621.383
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Một số hình ảnh- mẫu sản phẩm:

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

( ảnh đầu trang : Cường Phương trong ngày khai trương Trung tâm áo dài tại Thị trấn Thắng)

CƯỜNG PHƯƠNG