Tin mới

Xuất phát từ thực tế dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, nhu cầu của người dân về tiêm chủng vắc xin phòng bệnh ngày một tăng, đặc biệt là nhu cầu về dịch vụ tiêm chủng cao cấp, Công ty Cổ phần dịch vụ Y tế Bắc Giang thành lập và khai trương Trung tâm tiêm chủng tại huyện Hiệp Hòa, với mong muốn cùng đóng góp thêm sức mạnh vào ngành Y tế dự phòng, cung cấp cho người dân dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, chất lượng, hiện đại.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây và ngoài trời

Trung tâm tiêm chủng vắc xin Hiệp Hòa là trung tâm tiêm chủng đầu tiên trong tỉnh Bắc Giang, được tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị trấn Thắng với diện tích 800 m2, có khả năng phục vụ hơn 100 lượt khách mỗi ngày, giúp người dân tiết kiệm chi phí đi lại. Trung tâm tiêm chủng vacxin Hiệp Hòa được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP, bảo quản vacxin tốt nhất trong nhiệt độ đạt chuẩn từ 2-8 độ C. Đây là điều kiện quan trọng hàng đầu mang lại sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Với hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP, Công ty Cổ phần dịch vụ Y tế Bắc Giang hội tụ đủ năng lực để nhập vacxin từ các công ty hàng đầu về dược phẩm, cung cấp đầy đủ các loại vacxin cho trẻ em và người lớn đến từ các nước tiên tiến trên thế giới như Pháp, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, kính mắt và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Với hệ thống phần mềm hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, giá thành hợp lý, khách hàng được cấp mã số định danh nên việc đăng ký tiêm chủng nhanh gọn, thuận lợi trong tra cứu phác đồ, lịch sử tiêm chủng, được nhắc lịch tiêm và dễ dàng đặt lịch tiêm qua website, fanpage, tổng đài tư vấn.
Điểm nổi bật của Trung tâm là các phòng khám, phòng tiêm được bố trí đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn. Khu vực phòng chờ trước tiêm và sau tiêm bài trí sinh động, thuận tiện. Đặc biệt, khu vui chơi rộng rãi, thân thiện dành cho phụ huynh và các bé thư giãn trong thời gian chờ theo dõi sau tiêm.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà


Với 100% đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức, kỹ năng tiêm chủng, Trung tâm tiêm chủng vắc xin Hiệp Hòa cam kết thực hiện đúng quy trình tiêm chủng an toàn, vắc xin đảm bảo chất lượng nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới và trong nước.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, món ăn và cận cảnh
Ngoài ra, đến với Trung tâm quý khách hàng sẽ được các Giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia cao cấp về dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Việt Đức trực tiếp tư vấn dinh dưỡng miễn phí.
Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Hiệp Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết với hệ thống điện thoại tư vấn online 24/24h.
Trung tâm tiêm chủng vacxin, Phòng tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao Hiệp Hòa luôn đồng hành cùng quý khách hàng vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phương Nhung

Nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc trang trí ngôi nhà thân yêu của mình, sáng ngày 8/9/2019, tại dốc Bách Nhẫn thuộc địa phận xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa đã tổ chức khai trương cửa hàng sơn Five Nano- Sơn thế hệ mới công nghệ Nhật Bản. Nhà phân phối chính thức cửa hàng sơn là ông Nguyễn Văn Khái.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Chương trình ký kết hợp đồng giữa nhà phân phối và đại diện công ty

Dự buổi khai trương có ông Nguyên Văn Tuyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Trần Văn Dũng- Tổng giám đốc cùng các cán bộ, nhân viên của hãng sơn; các bạn bè và đông đảo khách hàng đã đến chúc mừng, chia sẻ cùng nhà phân phối Nguyễn Văn Khái.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ông Nguyễn Văn Tuyên- Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty( bên phải) trao giấy chứng nhận sản phẩm cho nhà phân phối Nguyễn Văn Khái

Công ty cổ phần sơn quốc tế Five Nano có địa chỉ tại Hà Nội. Tại buổi khai trương, ông Nguyễn Văn Tuyên- Chủ tịch Hội đồng quản trị giới thiệu về nhà máy, thiết bị dây truyền sản xuất, chất lượng, độ bền màu, độ bóng của sản phẩm sơn Five nano. Kết quả này được thông qua việc sử dụng và phản hồi của đại lý, nhà phân phối, khách hàng trên toàn quốc. Với khả năng nhìn nhận, đánh giá về sản phẩm, ngay buổi khai trương một số đại lý, nhà thầu xây dựng của huyện Hiệp Hòa đã tin tưởng và ký kết đồng hành cùng hãng sơn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Trần Dũng, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Những lãng hoa chúc mừng nhà phân phối Nguyễn Văn Khái

Hiện nay xây dựng của Hiệp Hòa đang phát triển mạnh. Với công nghệ hiện đại và thế mạnh riêng, hy vọng sơn Five Nano- Sơn thế hệ mới công nghệ Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn của người tiêu dùng huyện Hiệp Hòa, đồng thời sẽ chiếm lĩnh bền vững thị trường Việt Nam trong tương lai.

Hà Tuấn

Hội đồng ngũ ngày 26-11-1978 huyện Hiệp Hòa ( Bắc Giang) và gia đình hiện rất cần tìm phần mộ của Liệt sĩ Lê Văn Chiến- sinh năm 1960. Quê quán: thôn Gò Pháo xã Hợp Thịnh- Hiệp Hòa- Bắc Giang. Nhập ngũ ngày 26-11-1978. Ngày 6-3-1979, trong trận đánh ở cầu Tài Hồ Sìn ( Cao Bằng), đồng chí Lê Văn Chiến bị thương nặng, đã được đơn vị chuyển về đội điều trị 136 ở Nà Pặc ( Ngân Sơn). Nhưng do vết thương quá nặng, đồng chí đã hy sinh tại đó.

Sau cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc, gia đình đã nhiều lần lên khu vực Nà Pặc- Ngân Sơn để tìm mộ của liệt sĩ Lê Văn Chiến. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, mặc dù đã được đồng đội cùng liên hệ, tìm kiếm, song phần mộ của liệt sĩ Lê Văn Chiến vẫn chưa biết ở nơi nào.

Vì vậy, Hội đồng ngũ ngày 26-11-1978 huyện Hiệp Hòa và gia đình tha thiết đề nghị các tổ chức, đơn vị liên quan và nhân dân, ban bè, đồng chí, ai biết phần mộ của đồng chí Lê Văn Chiến ở đâu xin báo về cho chị Hậu là cháu ruột của Liệt sỹ theo SĐT 0979 201 100. Chúng tôi xin vô cùng cảm tạ !

HỘI ĐỒNG NGŨ 26-11-1978