Home Tin TứcKinh tế Quỹ xã hội tấm lòng vàng làm từ thiện tại Hiệp Hòa

Quỹ xã hội tấm lòng vàng làm từ thiện tại Hiệp Hòa

by HiephoaNet

Để giúp đỡ các trường học trên địa bàn huyện Hiệp Hòa nhanh chóng khắc phục khó khăn sau đợt bị ảnh hưởng của cơn bão số 2. Sáng ngày 12/10, Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang đã về trao tiền hỗ trợ trường học bị thiệt hại do bao lũ năm 2015 và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa.

Đoàn đi có các đồng chí lãnh đạo Hội quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng, Liên đoàn lao động tỉnh. Ở huyện có đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo LĐLĐ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo các trường bị thiệt hại do bão lũ năm 2015.

Tại đây, Đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo thành tích trong phong trào học tập của huyện Hiệp Hòa nhiều năm qua, đồng thời phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng, Liên đoàn lao động tỉnh đã về hỗ trợ cho các trường học có kinh phí đầu tư củng cố, xây dựng lại một số phòng học, nhanh chóng khắ phục hậu quả sau bão lũ, giúp cho thầy và trò các trường ổn định, tiếp tục làm tốt công tác giảng dạy và học tập.

Tại đây, Đoàn đã trao tiền hỗ trợ cho 3 trường, đó là: Trường THCS Đồng Tân, Trường Mầm non Quang Minh, Trường Mầm non số 2 Mai Trung. Mỗi trường được nhận 30 triệu đồng và trao một xuất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho em Nguyễn Hồng Nhung học sinh lớp 7 E, trường THCS Đức Thắng có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Lãnh đạo huyện và phòng giáo dục dự.

Đại diện quỹ từ thiện phát biểu.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bắc Giang yêu cầu các đơn vị được thụ hưởng phải sử dụng đúng mục đích số tiền được tài trợ.

Các đơn vị  và học sinh nhận tiền hỗ trợ.

PCT UBND huyện Tạ Việt Hùng phát biểu cảm ơn.

PV các báo tác nghiệp

Mai Anh

 

Related Articles

Leave a Comment