Trang chủ Tin TứcKinh tế Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ đột xuất và xóa nhà tạm cho hộ nghèo tại Lương Phong

Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ đột xuất và xóa nhà tạm cho hộ nghèo tại Lương Phong

Đăng bởi HiephoaNet

Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Hiệp Hòa vừa đến thăm và trao tiền hỗ trợ đột xuất, hỗ trợ xóa nhà tạm cho hai hộ nghèo tại xã Lương Phong. Đó là gia đình anh Lưu Tiến Thành (SN 1985) ở thôn Sơn Quả 3 và gia đình bà Lê Thị Ngãi (SN 1941) ở thôn Vân An.

Được biết, anh Lưu Tiến Thành có vợ là chị Trần Thị Lý mắc căn bệnh hiểm nghèo, hiện không có tiền chữa trị, nuôi hai con nhỏ. Còn bà Lê Thị Ngãi là hộ gia đình đơn thân, nhiều năm là hộ nghèo, sống trong căn nhà tạm bợ, dột nát.

Đến thăm và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình, bà Nguyễn Thị Hoa- CT UBMTTQ huyện cùng các thành viên Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Hiệp Hòa đã hỗ trợ đột xuất gia đình anh Lưu Tiến Thành 5 triệu đồng; hỗ trợ bà Lê Thị Ngãi làm nhà ở 20 triệu đồng. Cùng đó, Ban vận động quỹ vì người nghèo xã Lương Phong cũng hỗ trợ đột xuất cho gia đình anh Thành 3 triệu đồng.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Phương Nhung

Ngày 30 – 5- 2016, trên 32 ngàn lượt khách truy cập Hiephoa.net. Ảnh chụp phần thống kê qua màn hình máy tính.

Related Articles

Gửi bình luận