Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đăng bởi HiephoaNet

Chiều nay, 20/10, Ban nữ công trường THCS Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(20/10/1930- 20/10/2011). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, công đoàn và các anh em nam trong trường.

Chị Nguyễn Thị Hiên, trưởng Ban nữ công thay mặt Ban tổ chức đọc diễn văn chào mừng Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Lãnh đạo nhà trường, các anh em nam và các cháu học sinh đã tặng hoa chúc mừng các chị em.

Năm học 2011- 2012, trường THCS Đức Thắng có 34 cán bộ nữ, 3 chị là giáo viên giỏi cấp tỉnh, 12 chị là giáo viên giỏi cấp huyện, 25 chị đạt danh hiệu ” Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”, 100% các chị có gia đình hạnh phúc, các con tốt nghiệp THPT đều thi đỗ vào các trường đại học công lập danh tiếng. Trong những này này, các chị đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2 được tổ chức vào 20/11 tới.

Em Nguyễn Thị Hải Quỳnh- lớp 7a, vừa xuất sắc đoạt giải Nhì cấp tỉnh nội dung vẽ tranh trong cuộc thi tìm hiểu về ATGT, phát biểu và tặng hoa chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam. Người nhận hoa là chị Nguyễn Thị Hiên, trưởng ban nữ công.

Tin và ảnh do trường THCS Đức Thắng cung cấp.

Bài liên quan

Gửi bình luận