Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Qủa bóng vàng Việt Nam Phạm Thành Lương đá bóng, làm việc thiện tại Hiệp Hòa

Qủa bóng vàng Việt Nam Phạm Thành Lương đá bóng, làm việc thiện tại Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

15h chiều nay 17-12-2016, tại sân cỏ nhân tạo THCS Đức Thắng- Hiệp Hòa đã diễn ra chương trình giao hữu bóng đá thiện nguyện ” Tết yêu thương ” giữa hai đội bóng của Công ty TNHH Việt Nam EOC và Công An huyện Hiệp Hòa. Chương trình do Huyện đoàn Hiệp Hòa kết nối.

Tới dự chương trình có đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Hữu Chính, PCT HĐND huyện, đ/c Ngô Tiến Dũng PCT UBND huyện, đồng chí Đại tá Tống Ngọc Long, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn và lãnh đạo Công ty TNHH VN EOC . Đặc biệt, chương trình còn có màn tâng bóng nghệ thuật của nhà đương kim vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á Đỗ Kim Phúc và tuyển thủ quốc gia- Qủa bóng vàng Việt Nam Phạm Thành Lương.

Trận đấu đã diễn ra sôi nổi , với tinh thần cống hiến . Kết quả , CLB bóng đá FC . EOC đã thắng đội Công an huyện Hiệp Hòa với tỷ số 4-2. Tuyển thủ quốc gia, Qủa bóng vàng Việt Nam Phạm Thành Lương đóng vai trò quan trọng, mang về chiến thắng xứng đáng cho FC . EOC. Nhưng điều quan trọng hơn là trận đấu đã quyên góp được 60 350 000 đ. Trong đó, riêng Công ty TNHH Việt Nam EOC của anh Ngô Đình Diệm, một người con của quê hương Hiệp Hòa đã ủng hộ 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được BTC trao cho 27 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn huyện Hiệp Hòa. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình Tình nguyện mùa đông 2016 và Xuân nhân ái 2017 của huyện đoàn Hiệp Hòa.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

BT Huyện đoàn Nguyễn Văn Giang phát biểu khai mạc .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Tổng giám đốc diều hành Công ty TNHH VN EOC Ngô Đình Diệm phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao, đang đứng và ngoài trời

Một pha đi bóng của tuyển thủ QG Phạm Thành Lương

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cỏ, cây và ngoài trời

Pha cứu thua xuất sắc của thủ môn đội Công an Hiệp Hòa

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Phạm Thành Lương trong vòng vây của những người hâm mộ .

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tặng quà cho 27 hộ gia đình đặc biệt khó khăn.

( ảnh đầu trang: các đại biểu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với cầu thủ hai đội )

TRẦN THANH

 

Related Articles

Gửi bình luận