Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Hội phụ nữ triển khai cuộc thi viết “tìm hiểu về biến đổi khí hậu”

Hội phụ nữ triển khai cuộc thi viết “tìm hiểu về biến đổi khí hậu”

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội phụ nữ toàn huyện về biến đổi khí hậu, những tác động của biến đổi khí hậu và đưa ra những giải pháp, sang kiến để hạn chế tác động của biến đổi khí hậu gây ra. Từ đó có định hướng chỉ đạo các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu hiệu quả phù hợp với đặc điểm giới, Hội phụ nữ huyện đã triển khai cuộc thi viết “tìm hiểu về biến đổi khí hậu” tới các ủy viên BCH hội phụ nữ, các BCH hội phụ nữ huyện, xã, thị trấn.

Theo đó, các nội dung dự thi tập trung vào tìm hiểu về biến đổi khí hậu, những tác động của biến đổi khí hậu đối với kinh tế xã hội, đời sống dân cư; Đưa ra nhưng giải pháp, sang kiến nhằm hạn chế những tác động của biến đổi khí hậu gây ra. Thời gian phát động và nộp bài về Hội Phụ nữ huyện từ ngày 20/10 đến ngày 20/11/2010. Hội phụ nữ huyện sẽ lựa chọn những bài thi có chất lượng gửi về Hội phụ nữ tỉnh trước ngày 25/11. Những cá nhân, tập thể đạt giải sẽ được BTC cuộc thi mời về Hà Nội dự tổng kết và trao giải vào cuối tháng 12/ 2010.

Hiện nay, Hội phụ nữ huyện đang tích cực tuyên truyền vận động Hội phụ nữ các xã, thị trấn, các ủy viên BCH Hội phụ nữ huyện, xã tích cực tham gia dự thi. Đồng thời đôn đốc , kiểm tra, giám sát các xã, thị trấn triển khai cuộc thi đạt kết quả cao.

Phương Nhung

Bài liên quan

Gửi bình luận