Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Nghị thăm chúc mừng các cơ sở phật giáo nhân lễ Phật đản tại xã Hương Lâm

Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Nghị thăm chúc mừng các cơ sở phật giáo nhân lễ Phật đản tại xã Hương Lâm

Đăng bởi BT V2

Sáng ngày 14/5 Đồng chí Phạm Văn Nghị- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đi thăm tặng quà chúc mừng các cơ sở phật giáo nhân lễ  Phật đản, Phật lịch 2566  – Dương lịch 2022 tại xã Hương Lâm. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo phòng nội vụ huyện.

Tại đây đồng chí Phạm Văn Nghị Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng Ban Trị sự, các vị chức sắc, tăng ni và toàn thể phật tử đón mùa Phật đản an lạc mạnh khỏe và hạnh phúc. Đồng thời đồng chí thông tin nhanh về tình hình phòng chống dịch covid 19, sự phục hồi và phát triển kinh tế xã hội của huyện cũng như ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tăng ni, Giáo hội Phật giáo của huyện trong những thành tựu địa phương đã đạt được thời gian qua. Đồng chí Phạm Văn Nghị bày tỏ mong muốn các vị tăng ni, tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn người dân sống hướng thiện, tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương trong tuyên truyền người dân chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Mỗi Phật tử là tấm gương trong thực hành hướng thiện, hướng dẫn lớp trẻ sống hướng thiện, tránh xa tệ nạn xã hội; phát huy truyền thống tốt đẹp của của Phật giáo Việt Nam, hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phát động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc về chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị trong đó có đồng bào phật tử.

Các Tăng ni, Phật tử cũng  bày tỏ vinh dự khi nhận được sự quan của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hiệp Hòa nhân dịp lễ Phật đản. Các Tăng ni, Phật tử  tiếp tục phát huy truyền thống, đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết tăng, ni, Phật tử hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của huyện, góp phần xây dựng vào sự phát triển của huyện Hiệp Hòa nói riêng và của tỉnh Bắc Giang nói chung.

Danh Thơm

Bài liên quan