Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hiệp Hòa thăm, tặng quà gia đình người có công

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hiệp Hòa thăm, tặng quà gia đình người có công

Đăng bởi Hương Giang

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 22/7/2020, đồng chí Tạ Việt Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hiệp Hòa, đã tới thăm, tặng quà một số gia đình người có công tại xã Hoàng Lương và Thanh Vân. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, chuyên viên văn phòng Huyện ủy, đại diện lãnh đạo 2 xã.

Tại Thôn Tân Định, xã Hường Lương đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Lê Văn Chế, bệnh binh 44%; còn tại thôn Thanh Vòng, xã Thanh Vân, đoàn đã thăm, tặng quà vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Ý.

Đồng chí Tạ Việt Hùng tặng quà cho bệnh binh Lê Văn Chế xã Hoàng Lương

Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Tạ Việt Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hiệp Hòa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các đối tượng chính sách, gia đình người có công; bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập của dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể đã động viên, thăm hỏi, tặng quà. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Mai Anh

Bài liên quan

Gửi bình luận