Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng rèn viết chữ đẹp cho cán bộ giáo viên 3 nhà trường tại Mai Trung

Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng rèn viết chữ đẹp cho cán bộ giáo viên 3 nhà trường tại Mai Trung

by HiephoaNet

“Nét chữ nết người”. Rèn viết chữ đẹp chính là rèn tính cẩn thận, tỉ mỉ, óc quan sát, tính thẩm mĩ, góp phần rèn  tâm hồn đẹp,  nhân cách đẹp.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011– 2012, nhằm nâng cao nhận thức và giúp mỗi  thầy cô giáo có thêm kiến thức, kĩ năng rèn chữ cho HS, hôm nay 24 tháng 9 năm 2011 Trường Tiểu học Mai Trung số 1+2, Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 đã mở lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên với chuyên đề Rèn viết chữ đẹp. Về triển khai chuyên đề là thầy Đào Duy Tuấn đang công tác tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham gia học tập có các đ/c CBQL và trên 60 thầy cô giáo của của ba nhà trường, cùng các bạn đồng nghiệp của 2 trường: TH Đoan Bái 2 và TH Đại Thành. Với sự nhiệt huyết và tình cảm là người con của quê hương Bắc Giang, thầy Đào Duy Tuấn đã truyền tải tới lớp học tất cả những kiến thức bổ ích về chữ thường, chữ hoa, chữ viết đứng, chữ viết nghiêng trong bộ chữ hiện đang giảng dạy trong các trường tiểu học; kĩ năng viết đẹp và phương pháp rèn chữ cho học sinh.

Sau một buổi sáng nghiên cứu học tập khá nghiêm túc, sôi nổi, mỗi  thầy cô giáo đã có thêm những kiến thức, kĩ năng cơ bản phục vụ việc rèn chữ viết cho HS của trường mình, lớp mình. Hi vọng những kiến thức, kĩ năng học được sẽ là cơ sở, là điểm tựa vững chắc để mỗi thầy cô thêm tự tin trong việc rèn chữ viết đẹp cho HS và rèn chữ thành công ngay từ năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng:

Thầy Đào Duy Tuấn trao tăng tài liệu rèn chữ

Toàn cảnh lớp học

Vũ Hạnh

Related Articles

Leave a Comment