Trang chủ Tin TứcKinh tế Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII tiếp xúc cử tri tại huyện Hiệp Hòa

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII tiếp xúc cử tri tại huyện Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 12/5/2011,  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII khu vực tỉnh Bắc Giang thuộc đơn vị bầu cử số 2 (gồm các huyện Việt Yên, Tân Yên, Hiệp Hòa) đã có các buổi tiếp xúc, gặp gỡ với cử tri, vận động bầu cử tại các xã Thái Sơn. Đơn vị bầu của số 2 bao gồm các ông bà: Hoàng Thị Hoa- giám đốc sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, Ông Nguyễn văn Khoa- cán bộ thú y xã Tân Trung huyện Tân Yên, Ông Nguyễn Thiện Nhân- Phó thủ tướng chính phủ, Ông Ngô Minh Tiến- Đại tá-  chỉ huy trưởng bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Ông Bùi Thế Tuyên- cán bộ Khuyến nông trạm khuyến nông huyện.

Ảnh bacgiang.gov.vn

Tới dự có Ông Nông Quốc Tuấn- Bí thư tỉnh ủy Bắc Giang, Bà Nguyễn Thị Hoa- chủ tịch UBND huyện cùng đông đảo cử tri của 7 xã phía thượng huyện.

Tại các điểm gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, các ứng cử viên đại biểu quốc hội khóa 13 lần lượt thông qua chương trình hành động của mình nếu trúng cử là đại biểu quốc hội. các chương trình hành động của ứng cử viên điều tạo sự quan tâm, chú ý của của tri và sát với  các vấn đề cử tri quan tâm. Đặc biệt Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã trình bày chương trình hành động của bản thân, với tư cách là ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh Bắc Giang. Phó Thủ tướng hứa nếu được cử tri của các địa phương trên bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIII nhiệm kỳ 2011-2016 sắp tới của tỉnh Bắc Giang thì bản thân sẽ thực hiện tốt các chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu Quốc hội khóa mới; thường xuyên tiếp xúc với nhân dân , nắm chắc tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân để đề xuất với Quốc hội và Chính phủ các biện pháp, chính sách, đề án hỗ trợ sự phát triển toàn diện của tỉnh.

Tại hội nghị các cử tri của 7 xã vừng thượng huyện đã bài tỏ các ý kiến kiến nghị với những người ứng cử đại biểu quốc hội khóa 13 như : quan tâm chỉ đạo xây dựng thành công, hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đầu tư giúp đỡ nông dân trong phát triển kinh tế,  quan tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân, kiềm chế lạm phát, nâng cao trợ cấp cho các các bộ hoạt động ở chi hội, đoàn thể và giáo viên mầm non…

Thay mặt các ứng cử viên, Phó thủ tướng Nguyễn thiện Nhân đã tiếp thu ý kiến của cử tri, đồng thời  cũng cam kết với các cử tri vùng thượng huyện nếu trúng cử sẽ đặc biệt quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ phát triển ngành nông nghiệp, nông dân và nông thôn, cùng đó sẽ giải quyết triệt để những vấn đề còn vướng mắc và tồn tại trong thẩm quyền và đề xuất ý kiến với chính phủ  giải quyết sớm nhất, để xứng đáng là người đại biểu dân bầu.

Buổi chiều cùng ngày các ứng cử viên Đại biểu quốc hội khóa 13 sẽ đến tiếp xúc cử tri các xã vùng hạ huyện tại UBND xã Bắc Lý.

Khánh Hòa- Đài truyền thanh Hiệp Hòa

Đoc thêm “Dân đã chán nghe hứa suông”!

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận