Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Con đường đến với giải thưởng quốc gia của Tạ Việt Anh

Con đường đến với giải thưởng quốc gia của Tạ Việt Anh

Đăng bởi HiephoaNet

Hiệp Hòa vừa đón nhận một tin vui từ Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XVIII diễn ra tại Thành phố hoa Đà Lạt. Em Tạ Việt Anh, học sinh lớp 5B Trường tiểu học Thị Trấn Thắng đã xuất sắc vượt qua đại diện của hơn 60 tỉnh thành trong cả nước để giành giải nhì trong phần thi dành cho bậc tiểu học. Chiều nay, Hiephoa.net đã có cuộc tiếp xúc với em và gia đình tại nhà riêng để chúc mừng và tìm hiểu về con đường dẫn đến vinh quang của bản thân em.

1

Em Tạ Việt Anh trước giờ khai mạc cuộc thi

Tạ Việt Anh sinh ngày 9-6-2001 trong một gia đình mà cả bố và mẹ đều là nhà giáo hiện công tác trong ngành giáo dục Hiệp Hòa. Thừa hưởng truyền thống gia đình cùng với sự dạy dỗ của thầy cô và quá trình phấn đấu của bản thân, Việt Anh liên tục đạt danh hiệu Học sinh giỏi trong tất cả các năm học đã qua. Đặc biệt, trong năm học lớp 5 vừa qua, em đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng trong tất cả các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Cụ thể, về cấp huyện, em đạt giải Nhất môn Toán, giải Nhì Olimpic Tin học và giải Ba trong kỳ thi giải Toán qua mạng. Cấp Tỉnh, Tạ Việt Anh đã giành giải KK thi giải Toán qua mạng và giải KK trong kỳ thi Olimpic Toán 5. Đặc biệt, em đã xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc thi Olimpic Tin học cấp tỉnh và đoạt chiếc vé duy nhất, đại diện cho học sinh khối tiểu học tỉnh Bắc Giang tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XVIII tại Lâm Đồng. Trong cuộc thi này Tạ Việt Anh là người có số điểm thi cao thứ ba toàn quốc và giành được  giải Nhì. Em, đã mang về thêm cho ngành giáo dục Hiệp Hòa một thành tích đáng tự hào nữa trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia trong năm học này . Và có thể nói, đây cũng là một tín hiệu vui trước thềm năm học mới đang cận kề.

 

Dưới đây là một số hình ảnh :

2

Em Tạ Việt Anh ( ngoài cùng bên trái ) với bố ( ngoài cùng bên phải) và ba thí sinh của đoàn Bắc Giang tham dự hội thi chụp ảnh kỷ niệm tại vườn hoa Đà Lạt

 

4

Em Tạ Việt Anh nhận giải thưởng

5

Hai bố con em sau lễ trao giải

7

Đoàn Bắc Giang và đoàn Bắc Ninh- hai đoàn có học sinh giành giải Nhất- Nhì của Hội thi chụp ảnh lưu niệm

3

Sân bay Nội Bài chiều 4-7- Niềm vui ngày thắng lợi trở về !

TRẦN NGUYỄN ( ảnh do gia đình cung cấp)

 

Bài liên quan

Gửi bình luận