12trip.vn

Tặng đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non Xuân Lương- Yên Thế

Nhịp cầu nhân ái

Nhằm giúp trẻ em vùng cao có điều kiện học tập thuận lợi, đoàn công tác tại huyện hiệp Hòa do bà Ninh Hoàng Nga- chuyên viên LĐLĐ huyện Hiệp Hòa làm trưởng đoàn vừa tới thăm, tặng quà cho các cháu tại trường mầm non Xuân Lương, huyện Yên Thế. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa, một số cán bộ ban ngành đoàn thể huyện Hiệp Hòa; lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo huyện Yên Thế; đại diện UBND xã Xuân Lương.

Trường mầm non Xuân lương Yên Thế là một trong những trường vùng cao còn gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập thiếu thốn. Là người con tại quê hương, muốn giúp trẻ em vùng cao có thêm điều kiện học tập vui chơi, Bà Ninh Hoàng Nga (người đứng giữa)- chuyên viên LĐLĐ huyện Hiệp Hòa đã đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ từ các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp sức “hỗ trợ các em nhỏ” có thêm đồ dùng, đồ chơi giúp các em vơi bớt khó khăn trong học tập. Sau hơn 1 tháng phát động, đã nhận được đông đảo sự ủng hộ từ các cơ quan, tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, huyện Yên Thế và từ cộng đồng với tổng số tiền 22 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên được dùng để mua đồ dùng học tập thiết yếu và đồ chơi ngoài trời cho các cháu trường Mầm non Xuân Lương Yên Thế. Trong đó riêng cá nhân ông Tạ Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa tặng 1 bộ đồ chơi ngoài trời trị giá 10 triệu đồng cho các cháu.

Côvà trò vui mừng nhận quà.

Nhân dịp giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2018, ngày 22/12/2017 vừa qua Bà Ninh Hoàng Nga cùng đoàn công tác của huyện Hiệp Hòa đã trực tiếp đến thăm và trao tặng quà, đồ chơi ngoài trời trị giá 22 triệu đồng từ nguồn quyên góp thiện nguyện của các tấm lòng hảo tâm từ cộng đồng.

Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên trẻ em nghèo vùng cao, vùng khó khăn vươn lên trong học tập.


Hoàng Hồng (Xuân Lương -Yên Thế)