12trip.vn

Liên đoàn Lao động - Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tặng quà cho cô giáo Đặng Thị Hoàn, trường mầm non Đoan Bái số 2

Nhịp cầu nhân ái

Sáng qua ngày 17/11, Liên đoàn Lao động - Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tặng quà cho cô giáo Đặng Thị Hoàn, trường mầm non Đoan Bái số 2 đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Cô giáo Đặng Thị Hoàn sinh năm 1978, gia đình ở thôn Tân Sơn, xã Đoan Bái. Hiện cô đang sống với mẹ đẻ. Bố cô cũng là giáo viên nghỉ hưu nhưng bị mắc bệnh và mất được 2 năm. Từ tháng 6/2017, do sức khỏe của bản thân không tốt và đi khám bệnh mới phát hiện ung thư vú cả 2 bên. Từ đó đến nay, cô Hoàn điều trị tại bệnh viên ung bướu tỉnh Bắc Giang. Cô giáo Lê Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cho biết: Sau những đợt điều trị, sức khỏe của cô Hoàn không tốt lắm, tuy nhiên do điều kiện kinh tế và lòng yêu nghề mến trẻ, cô Hoàn vẫn cố gắng lên lớp và làm những việc nhẹ trong gia đình để đỡ đần mẹ. Với hoàn cảnh đó, đoàn viên công đoàn nhà trường luôn tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt để động viên cô vui vẻ, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Liên đoàn Lao động - Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, thầy giáo Nguyễn Văn Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa đã trao món quà  được trích từ quỹ tương trợ của khối trường học Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa cho cô Hoàn. Thầy Thảo gửi lời chúc của tập thể đoàn viên công đoàn các nhà trường, mong cô nhanh vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để trở lại công tác. Trước tình cảm của mọi người, cô Hoàn và mẹ vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ, giáo viên trong toàn huyện. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã đến gần, trong không khí ngày hội của các thầy giáo, cô giáo và được sự quan tâm của toàn ngành trong huyện, hy vọng cô Hoàn sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tình từ trái, đứng thứ hai là cô giáo Nguyễn Thị Nga - Phó Trưởng PGD&ĐT, tiếp đến thầy giáo Nguyễn Văn Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tặng quà cho cô giáo Đặng Thị Hoàn đứng ở giữa cùng mẹ đẻ và các thầy cô trong cụm công đoàn số 4

Trần Văn Định