12trip.vn

Sáng qua, 15 tháng 10 ( âm lịch) , CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa, được sự đồng hành tích cực, thường xuyên của UB MTTQ , Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã tổ chức chương trình" Đồng hành cùng người bệnh" số 19 tại Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa.

Tại đây, CLB đã phát hơn 200 xuất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của các tập thể và cá nhân sau đây:

- Hội LHPN huyện Hiệp Hòa 300k

-UB MTTQ huyện : 250 k

- Chị Thơm Quân- Dinh hương 100k

-Bà Tình- Việt Hùng ĐT 20 Kg gạo tẻ

- Chị Bản- Đức Thịnh- ĐT 100K 

- Chị Chín ĐT 100k

- Chị Liên- TH Đoan Bái số 1 : 50 k

-Cô Chiên- TH Đoan Bái 100k

- Chị Chuyên- Khánh Vân- Đoan Bái 100k và 5kg gạo

-Bà Nghị - Đoan Bái 3 kg gạo

CLB xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ chương trình và mong nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của các tấm lòng hảo tâm để chương trình ngày càng thành công .

Một số hình ảnh

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, trẻ em, bàn và trong nhà

TRẦN THANH- VŨ THỊ CHÍN

Chiều nay, 25-11, đoàn công tác của Hội Chim cu gáy từ thiện Việt Nam do ông Lưu Việt Trung - PCT Hội dẫn đầu đã về thăm Hiệp Hòa và trao tiền ủng hộ của Hội cho cô giáo Hà Thị Hoa Tươi tại thôn Sơn Giao- Xã Ngọc Sơn. Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Minh Tú- PCT UB MTTQ huyện Hiệp Hòa, anh Nguyễn Văn Giang - HUV- BT huyện đoàn Hiệp Hòa , đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ xã Ngọc Sơn, lãnh đạo BBT Hiephoanet.vn, CLB Chim Cu gáy Hiệp Hòa và CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa.

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng cho cô giáo Hà Thị Hoa Tươi số tiền 50 600 000đ do Hội Chim cu gáy từ thiện Việt Nam quyên góp trong thời gian qua.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trước đó, trong buổi sáng, đoàn công tác của Hội Chim cu gáy Từ thiện Việt Nam đã về thăm Hoàng Vân - trung tâm của An toàn khu II. Tại đây, đoàn đã tham quan Nhà truyền thống cách mạng ATK II , thăm Trường THCS Hoàng Vân, di tích gò Đống Mú, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Hiệp Hòa . Sau đó, đoàn về Hòa Sơn , dâng hương tại đền Y Sơn- Di tích lịch sử của quê hương Hiệp Hòa.

Một số hình ảnh :

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thăm nhà truyền thống cách mạng ATK II

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thăm di tích gò Đống Mú

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, thực vật và ngoài trời

Thăm đền Y Sơn 

TRẦN THANH

Sáng 18-11 tức ngày 01 tháng 10 âm lịch CLB Chung một tấm lòng phối hợp với Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình" Đồng hành cùng người bệnh" số 18 tại Bệnh viện đa khoa huyện .

Trong chương trình này, CLB đã tổ chức nấu và cấp phát gần 270 xuất cơm từ thiện miễn phí cho tất cả các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Đây là chương trình thứ 18 trong năm 2017.

Sau đây là danh sách ủng hộ chương trình đợt này :

- Một nhà hảo tâm giấu tên : 200k .

Chị Quyên Việt 100k

Huyền Hiếu  200k

Face Hằng Tuấn  100k

Face Phù Triệu   200k

Hội LHPN Hiệp Hòa 300k

UB MTTQ huyện  250 k

- Chị Thơm Hoa  100k

Ông Dương Văn Mùi - Đường 19-5  100k

- Nhóm cô Bài - Đức Thắng  400k

- Chị Huyền - Thái Sơn 10 kg bắp cải

CLB Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các quý cơ quan và các nhà hảo tâm.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, trẻ em và bàn

 

TRẦN TUẤN HIỆP

Sáng qua ngày 17/11, Liên đoàn Lao động - Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tặng quà cho cô giáo Đặng Thị Hoàn, trường mầm non Đoan Bái số 2 đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Cô giáo Đặng Thị Hoàn sinh năm 1978, gia đình ở thôn Tân Sơn, xã Đoan Bái. Hiện cô đang sống với mẹ đẻ. Bố cô cũng là giáo viên nghỉ hưu nhưng bị mắc bệnh và mất được 2 năm. Từ tháng 6/2017, do sức khỏe của bản thân không tốt và đi khám bệnh mới phát hiện ung thư vú cả 2 bên. Từ đó đến nay, cô Hoàn điều trị tại bệnh viên ung bướu tỉnh Bắc Giang. Cô giáo Lê Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cho biết: Sau những đợt điều trị, sức khỏe của cô Hoàn không tốt lắm, tuy nhiên do điều kiện kinh tế và lòng yêu nghề mến trẻ, cô Hoàn vẫn cố gắng lên lớp và làm những việc nhẹ trong gia đình để đỡ đần mẹ. Với hoàn cảnh đó, đoàn viên công đoàn nhà trường luôn tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt để động viên cô vui vẻ, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Liên đoàn Lao động - Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, thầy giáo Nguyễn Văn Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa đã trao món quà  được trích từ quỹ tương trợ của khối trường học Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa cho cô Hoàn. Thầy Thảo gửi lời chúc của tập thể đoàn viên công đoàn các nhà trường, mong cô nhanh vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để trở lại công tác. Trước tình cảm của mọi người, cô Hoàn và mẹ vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ, giáo viên trong toàn huyện. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã đến gần, trong không khí ngày hội của các thầy giáo, cô giáo và được sự quan tâm của toàn ngành trong huyện, hy vọng cô Hoàn sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tình từ trái, đứng thứ hai là cô giáo Nguyễn Thị Nga - Phó Trưởng PGD&ĐT, tiếp đến thầy giáo Nguyễn Văn Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tặng quà cho cô giáo Đặng Thị Hoàn đứng ở giữa cùng mẹ đẻ và các thầy cô trong cụm công đoàn số 4

Trần Văn Định

 

 

Các bài khác...