12trip.vn

Sáng nay 17-6 , theo kế hoạch, CLB Chung một tấm lòng , Hội LHTN huyện Hiệp Hòa, được sự đồng hành tích cực, thường xuyên của UB MTTQ , Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã tổ chức chương trình" Đồng hành cùng người bệnh" số 10/2018 tại Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Tham dự, động viên chương trình lần này có đại diện BBT Trang Hiephoanet.vn các bà, các chị Hội LHPN Thị trấn Thắng và đông đảo các bạn tình nguyện viên trong CLB.
Trong chương trình này, CLB đã phát 160 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện.
Chương trình đợt này, CLB đã nhận được sự ủng hộ của các tập thể và cá nhân sau đây:
-MTTQ huyện 300k
- Hội LHPN huyện Hiệp Hòa 300k
- Chị Thơm- Quân – Dinh Hương- ĐT 100K
- ChỊ Ly- Ngọc Sơn 100k
-Nhóm cô Bài – CLB 400K
- cô giáo Vũ Thị Chắt- TH Xuân Cẩm 60 cái đậu và 2 kg thịt
-- Ông Định BBT HHN 50k
- Bà Hoạch- CLB 50K
Bà Tình – Việt Hùng ĐT 150K
- Cô Huyền Thường Thắng 20 c đậu và rau ngót
Bà Phái- Khu 4 TT Thắng 35 kg bí đỏ
Ông Hoán CLB ( Khánh Vân ) 200k
CLB mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành và các tấm lòng hảo tâm để phong trào “ Đồng hành cùng người bệnh” của CLB ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hoa Quynh, mọi người đang ngồi

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hoa Quynh, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

PV HHN

Đêm qua 09/6/2018 Huy Khánh ( xã Châu Minh- Hiệp Hòa)  cùng bạn diễn của Trung tâm trẻ em khuyết tật Việt Nam đã hát tại thị trấn Thắng; Huy Khánh là con của một người lính bị phơi nhiễm chất độc da cam trong chiến tranh; Huy Khánh bị mù cả hai mắt nhưng anh không mù trong lý trí và tình cha...Mời bạn nhấn vào đường linhk dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=eq3VHQWZP3I

Nhã Linh

 

Chiều nay , 4/6 , Ban vận động Qũy “Vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa do bà Nguyễn Thị Hoa , Chủ tịch UB MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã về trao tiền hỗ trợ khó khăn đột xuất cho hai gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện . Đó là gia đình bà Hiển thuộc diện hộ nghèo 2018 ở xóm 11 thôn Trung Hòa xã Mai Trung . Chồng bà mắc bệnh ung thư gan, mất năm 2012. Người con duy nhất của bà tên là Đỗ Văn Quang, sinh năm 2005 , hiện học lớp 7e- Trường THCS Mai Trung cũng không may mắc phải căn bệnh thận hư từ nhỏ . Cháu thường xuyên phải đi viện chữa trị từ năm 2010 cho đến tận ngày nay. Bản thân bà Hiển lại bị mắc bệnh động kinh và rối loạn tâm thần nên kinh tế vô cùng thiếu thốn .
Đặc biệt, ngày 23 tháng 5- 2018 vừa qua, bà lại lên cơn động kinh và bị ngã. Cú ngã đã khiến bà gãy đốt sống cổ, cung 5-6 . Hiện tại bà đã trải qua một lần phẫu thuật , đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Bắc Giang.
Nắm được hoàn cảnh đó của gia đình bà Hiển, Ban vận động quỹ “ Vì người nghèo” huyện đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục theo quy định và tiến hành trao cho gia đình bà số tiền hỗ trợ là 5 triệu đồng . Ông Đỗ Đình Khang , là anh ruột chồng bà Hiển đã đại diện gia đình tiếp nhận số tiền trên . ( ảnh đầu trang)
Hộ gia đình thứ hai được nhận tiền hỗ trợ lần này là gia đình bà Nguyễn Thị Thanh- thôn Văn Tự xã Đức Thắng . Gia đình bà Thanh có hai người con trai thì cả hai đều mắc bệnh rối loạn tâm thần. Chồng bà mất vì tai nạn lao động đã lâu. Bản thân bà mắc bệnh khớp, đi lại rất khó khăn và không có khả năng chạy chữa . Tại đây, đoàn đã trao 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình bà vượt qua những khó khăn trước mắt, và ổn định cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch UB MTTQ huyện Hiệp Hòa ( thứ 3 từ trái sang) trao tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Thanh

 

Trước đó, chiều 3/6, đại diện CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa và BBT Hiephoanet.vn cũng đã về trao cho gia đình bà Hiển số tiền 9,3 triệu đồng và 1 suất quà cho cháu Quang gồm 01 cặp sách , 20 vở, 01 hộp bút cùng thuốc bổ và áo do các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ .

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Nguyễn Đình Kim, Trần Văn Định, Nguyễn Trần, Ngô Xuân Cường và Thu Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Đoàn CLB Chung một tấm lòng trao tiền ủng hộ cho gia đình bà Đỗ Thị Hiển

Sau đây là danh sách ủng hộ gia đình bà Hiển- tính đến sáng 4-6-2018:
- Bạn Vũ Thúy Lụa- Hà Nam 200k
- -FB Phương Phương 200k
- Fb Nguyễn Thị Hưng 200k
- Fb Quyen Anh Quyen Anh 200k
- Fb Phương Tran 200k
- Fb Nguyễn Thị Tân 100k
- Cô giáo Hiệp THPT Hiệp Hòa 1 100k
- Võ Thị Anh Thy – TP HCM 200K
- Spa Thanh Hương- Phố Nỷ 200k
- Ngô Thị My- Hiệp Hòa 200k
- Quầy thuốc Dung Hoàn : Thuốc bổ
- Chị Hương- MN HT1 01 Áo
- Anh chị Đông Lý- Thôn Chúng- Đông Lỗ 200k
- Fb Thu Dao- TP HCM 1 Triệu
- Anh Vũ Quang – Khu 5 TT Thắng 1 triệu
- Fb Hương Vũ 100k
- Thảo Thảo Áo dài 200k
- Quế Chi 200k
- Phan Thủy 100k
- Trang Anh 200k
- Thanh Hằng 300k
- Tuấn ORIGIN 500K
- FB Uts ùn ụt 500k
- Ông Định BBT HHN 200k
- Chị Nguyễn Thị Vân – khoa Đông Y- BV Hiệp Hòa 200k
- Chị Chu Thị Vui- Công ty PhiCoVN 100K
- Cô Vũ Thị Chín- CLB 100K
- Cô Nguyễn Thị Thu – Chi hội PN K4 – TT Thắng 100k
- Cô Tuyết – CLB 100K
- Chị Thái CLB 100K
- Cô Bài Thủy CLB 200K
- Cô gái xinh khu 2 TT 200k
- Cô giáo Chắt TH Xuân Cẩm 200k
- Bà Bàng- Ngọ Xá- Châu Minh 200k
- Chị Hạnh Bảo K4 TT Thắng 100k
- Chị Liên CLB 200K
- Nhóm thiện nguyện Khu 2 TT Thắng- giấu tên 700k và 1 cặp 20 vở 1 hộp bút.
- Ngoài ra, còn một số cá nhân gửi tiền ủng hộ qua tài khoản chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng nhưng không cung cấp tên, địa chỉ nên không thông báo được. Nhưng tiền đã chuyển đến đúng nơi cần chuyển.
Chương trình ủng hộ gia đình bà Hiển vẫn tiếp tục tiếp nhận. Hiephoanet.vn sẽ đăng tải danh sách các tổ chức và cá nhân ủng hộ trong các bài viết tiếp theo.

TRẦN THANH

Sáng nay 3-6 , theo kế hoạch, CLB Chung một tấm lòng , Hội LHTN huyện Hiệp Hòa, được sự đồng hành tích cực, thường xuyên của UB MTTQ , Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã tổ chức chương trình" Đồng hành cùng người bệnh" số 9/2018 tại Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Tham dự, động viên chương trình lần này có đại diện BBT Trang Hiephoanet.vn các bà, các chị Hội LHPN Thị trấn Thắng và đông đảo các bạn tình nguyện viên trong CLB.

Trong chương trình này, CLB đã phát gần 200 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện.

Chương trình đợt này, CLB đã nhận được sự ủng hộ của các tập thể và cá nhân sau đây:
-MTTQ huyện 300k
- Hội LHPN huyện Hiệp Hòa 300k
- Chị Thơm- Quân – Dinh Hương- ĐT 100K
- ChỊ Ly- Ngọc Sơn 100k
-Nhóm cô Bài – CLB 300K
- cô giáo Vũ Thị Chắt- TH Xuân Cẩm 200k
-- Cô giáo Huyền THCS Hương Lâm 50k
- Thầy giáo Định TH Bắc Lý số 2 10 kg bí đỏ
- Bà Hoạch- CLB 10 KG BÍ
- Cô giáo Hương – TH Đức Thắng 2 10 kg gạo.
- Chị Hường – Khu 3 TT 40k đậu.
CLB mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành và các tấm lòng hảo tâm để phong trào “ Đồng hành cùng người bệnh” của CLB ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Ngô Xuân Cường và Hoa Quynh, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn và trong nhà

PV HHN

Các bài khác...