05
Chủ nhật, 04

Top Stories

Chiều qua, 22-3, đại diện CLB Chung một tấm lòng và các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Văn Thị Nguyệt ở thôn Nội Quan xã Mai Trung. Đây là gia đình thuộc diện hộ nghèo năm 2020, chồng chị vừa mất vì bệnh hiểm nghèo, chị đi làm phụ hồ nuôi ba con nhỏ. Con gái đầu của chị đang mắc bệnh hạch dưới chân và dưới cằm, đang điều trị tại BV Ung bướu tỉnh Bắc Giang. Hiện tại gia đình chị đang gặp rất nhiều khó khăn.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, bao gồm Nguyễn Trần, Ngô Hạnh, Ngô Định, Lethanh Nguyen và Nguyễn Đình Kim, mọi người đang đứng

Tại đây, đoàn đã động viên, chia sẻ và trao cho gia đình chị Nguyệt số tiền là 11,3 triệu đồng do các thành viên trong CLB và các nhà hảo tâm ủng hộ. Danh sách ủng hộ, ngoài số tiền 7,5 triệu đồng chuyển qua TK ( sẽ cập nhật trên Face của CLB), thì CLB đã nhận được sự ủng hộ của các cá nhân sau đây:

- Thầy Ngọc- trụ trì chùa Thường 400k

--Chị Ngọc- Thường Thắng 200k

-Chị Hạt- Thường Thắng 200k

- Nhóm cô Bài CLB 1 Triệu

- Cô Thúy CT Hội LHPN huyện 200k

-Chị Thủy- Lương Phong 450k

- Chị Khanh- Lương Phong 200k

- Chị Ngọc, chị Ngô Hạnh- CLB 300K

- Anh Thanh - Ngọ Xá  100K

- Bà Bàng- Ngọ Xá 100K

- Cô Hoa ( Hùng) GV 200k

- Nhóm Bà Định- Hoa CLB 450k.

CLB xin trân trọng cảm ơn các tấm lòng nhân ái đã ủng hộ chương trình.

CLB CMTL

-

 

Tối qua, tại Nhà hàng Chay Hạnh phúc, CLB Chung một tấm lòng đã tiếp nhận 20 thùng nước tinh khiết do Công ty Zila Việt Nam trao tặng. Theo kế hoạch, công ty Zi La  sẽ tặng CLB 100 thùng để phục vụ cho chương trình " Đồng hành cùng người bệnh" của CLB tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa và các chương trình khác. Và đây là chuyến hàng đầu tiên.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Lan Nguyen Thu Lan, mọi người đang đứng và trong nhà

Anh Trần Tuấn Hiệp, chủ nhiệm CLB đã tiếp nhận món quà ý nghĩa đó và cảm ơn Công ty Zi la Việt Nam đã chung tay, đồng hành cùng CLB trong các chương trình thiện nguyện của mình.

TRẦN NGUYỄN

Ở thôn Nội Quan xã Mai Trung ( Hiệp Hòa- Bắc Giang), có một hoàn cảnh đáng thương, đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng.
Đó là hoàn cảnh của gia đình chị Văn Thị Nguyệt, 39 tuổi, thuộc diện hộ nghèo năm 2020. Chồng chị là anh Nguyễn Trung Thành ( sinh năm 1977), mấy năm nay, anh mắc bệnh xơ gan cổ trướng, đã được chị đưa đi chữa trị ở nhiều nơi mà không khỏi. Bao nhiêu tiền bạc đều dồn vào việc chữa bệnh cứu người, cho đến khi lâm vào cảnh khánh kiệt, bần cùng thì chồng chị qua đời để lại cho chị ba người con gái. Trong đó có hai cháu đang đi học cấp 1, cấp 2.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Chị Nguyệt và hai con nhỏ bên bàn thờ người chồng mới mất.

Cháu đầu lòng của anh chị tuy đã đến tuổi trưởng thành, nhưng lại mắc phải căn bệnh có nhiều hạch ở dưới cằm và chân. Gia đình  đã đưa em đi khám và chữa trị tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang. Cho đến nay, bệnh vẫn chưa thuyên giảm. Thế nên,hiện tại bây giờ, cuộc sống của bốn mẹ con chị vốn đã khó khăn lại càng khó khăn hơn trước. Mọi chi phí sinh hoạt, thuốc men chữa bệnh…của cả gia đình chỉ trông chờ vào những đồng tiền công phụ hồ của chị mà thôi.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người


Gia đình chị đang rất mong nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ của mọi tấm lòng nhân ái trong và ngoài huyện.
Mọi sự giúp đỡ có thể liên hệ trực tiếp với chị Văn Thị Nguyệt – thôn Nội Quan xã Mai Trung qua Số ĐT 033 753 7623.
Hoặc qua CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa-
ĐT: 0941122333
Stk:
0351000877196 - Vietcombank TP Bắc Ninh
Nội dung chuyển khoản: Tên - UH C Nguyệt
Chủ nhiệm Trần Tuấn Hiệp

 

BBT