Top Stories

Sáng 1-12, tại xã Trường Giang huyện Lục Nam, Hội LHTN tỉnh đã tổ chức lễ phát động chương trình tình nguyện mùa đông 2019 và xuân tình nguyện 2020. Tới dự có ông Từ Minh Hải, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo HĐND, Hội LHTN huyện Lục Nam,đại diện UBND , các ban ngành đoàn thể, trường học trên địa bàn xã Trường Giang, các đơn vị tài trợ và đông đảo bà con nhân dân trong khu vực. Chương trình  diễn ra từ ngày 1 đến ngày 15-12 mang chủ đề " Tôi yêu tổ quốc tôi". Ba nội dung cơ bản của chương trình là: Đông ấm áp- Xuân yêu thương-Đồng hành cùng nông dân, vì sức khỏe cộng đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đại biểu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Văn nghệ chào mừng

 Tại lễ phát động, nhằm giúp đỡ các gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các đơn vị, tổ chức hội và doanh nghiệp tài trơ đã trao tiền hỗ trợ xây nhà nhân ái cho bà Nguyễn Thị Sa, tặng 30 đèn học cho học sinh, hỗ trợ khó khăn đột xuất cho 3 hộ gia đình với mức 10 triệu đồng/ hộ, nhận đỡ đầu cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ sơn sửa nhà văn hóa và hai phòng học, cắt tóc, khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi.Tổng giá trị quà tặng trong dịp này là hơn 200 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và văn bản

Tham dự lễ phát động này, CLB Chung một tấm lòng đã trao tặng 10 chăn ấm trị giá 3 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Giang. Toàn bộ số chăn này do gia đình bà Trương Thị Xuân, và nhóm cô Dương Bài thành viên CLB Chung một tấm lòng ủng hộ.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Xuân Trương Thị, mọi người đang đứng và ngoài trời

NGUYỄN TRẦN

Chiều qua ( 1-12), CLB Chung một tấm lòng đã trao tặng xe đạp cho cháu Nguyễn Văn Hiếu học sinh lớp 1 trường TH Hương Lâm. Cháu Hiếu là con duy nhất của chị Nguyễn Thị Huyền ( thôn Hạc Lâm xã Hương Lâm). Chị Huyền bị tật nguyền từ ngay sau khi sinh Hiếu. Gia đình chị thuộc diện phụ nữ nghèo, tật nguyền đơn thân nuôi con. Hiện tại, việc đi học của Hiếu đều do các anh chị cùng xóm hoặc người nhà đưa đi. Chiếc xe đạp sẽ giúp cho Hiếu chủ động hơn trong việc đến trường.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyễn Đình Kim, Hoa Quynh và Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

THANH TRẦN

Chiều 26-11, tại khu văn hóa thôn Tân Dân xã Bắc Lý, đại diện 54 cụ bà đang sinh hoạt tại chùa làng đã tổ chức bàn giao 58 kg gạo quyên góp được cho chương trình " Đồng hành cùng người bệnh" của CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa. Đến dự với chương trình có ông Đỗ Viết Bin trưởng ban mặt trận làng. Tại buổi giao nhận, bà Phượng, đại diện cho các cụ chùa Tân Dân cho biết đây là số gạo các cụ quyên góp được trong thời gian vừa qua để góp phần cùng CLB Chung một tấm lòng mang những suất cơm đến tặng cho những người bệnh đang điều trị tại trung tâm y tế huyện. Số gạo tuy không nhiều, giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng đó là tấm lòng , là tình cảm của các cụ dành cho chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Duoc Dang, HộpŤhư ŤriÂn và Vũ Hoàng Thương, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đại diện CLB đã đón nhận số gạo trên và cảm ơn các cụ chùa Tân Dân đã nhiệt tình ủng hộ chương trình. Được biết đây là năm thứ 2 liên tiếp các cụ quyên góp ủng hộ chương trình " Đồng hành cùng người bệnh".

THANH THU