Top Stories

Sáng 18-11 tức ngày 01 tháng 10 âm lịch CLB Chung một tấm lòng phối hợp với Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình" Đồng hành cùng người bệnh" số 18 tại Bệnh viện đa khoa huyện .

Trong chương trình này, CLB đã tổ chức nấu và cấp phát gần 270 xuất cơm từ thiện miễn phí cho tất cả các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Đây là chương trình thứ 18 trong năm 2017.

Sau đây là danh sách ủng hộ chương trình đợt này :

- Một nhà hảo tâm giấu tên : 200k .

Chị Quyên Việt 100k

Huyền Hiếu  200k

Face Hằng Tuấn  100k

Face Phù Triệu   200k

Hội LHPN Hiệp Hòa 300k

UB MTTQ huyện  250 k

- Chị Thơm Hoa  100k

Ông Dương Văn Mùi - Đường 19-5  100k

- Nhóm cô Bài - Đức Thắng  400k

- Chị Huyền - Thái Sơn 10 kg bắp cải

CLB Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các quý cơ quan và các nhà hảo tâm.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, trẻ em và bàn

 

TRẦN TUẤN HIỆP

Sáng qua ngày 17/11, Liên đoàn Lao động - Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tặng quà cho cô giáo Đặng Thị Hoàn, trường mầm non Đoan Bái số 2 đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Cô giáo Đặng Thị Hoàn sinh năm 1978, gia đình ở thôn Tân Sơn, xã Đoan Bái. Hiện cô đang sống với mẹ đẻ. Bố cô cũng là giáo viên nghỉ hưu nhưng bị mắc bệnh và mất được 2 năm. Từ tháng 6/2017, do sức khỏe của bản thân không tốt và đi khám bệnh mới phát hiện ung thư vú cả 2 bên. Từ đó đến nay, cô Hoàn điều trị tại bệnh viên ung bướu tỉnh Bắc Giang. Cô giáo Lê Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cho biết: Sau những đợt điều trị, sức khỏe của cô Hoàn không tốt lắm, tuy nhiên do điều kiện kinh tế và lòng yêu nghề mến trẻ, cô Hoàn vẫn cố gắng lên lớp và làm những việc nhẹ trong gia đình để đỡ đần mẹ. Với hoàn cảnh đó, đoàn viên công đoàn nhà trường luôn tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt để động viên cô vui vẻ, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Liên đoàn Lao động - Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, thầy giáo Nguyễn Văn Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa đã trao món quà  được trích từ quỹ tương trợ của khối trường học Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa cho cô Hoàn. Thầy Thảo gửi lời chúc của tập thể đoàn viên công đoàn các nhà trường, mong cô nhanh vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để trở lại công tác. Trước tình cảm của mọi người, cô Hoàn và mẹ vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ, giáo viên trong toàn huyện. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã đến gần, trong không khí ngày hội của các thầy giáo, cô giáo và được sự quan tâm của toàn ngành trong huyện, hy vọng cô Hoàn sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tình từ trái, đứng thứ hai là cô giáo Nguyễn Thị Nga - Phó Trưởng PGD&ĐT, tiếp đến thầy giáo Nguyễn Văn Thảo - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tặng quà cho cô giáo Đặng Thị Hoàn đứng ở giữa cùng mẹ đẻ và các thầy cô trong cụm công đoàn số 4

Trần Văn Định

 

 

Để mùa đông bớt lạnh, với sự hỗ trợ của Đoàn viên thanh niên cùng các nhà hảo tâm; Ngày 11 và 12/11/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang đã tổ chức chương trình thiện nguyện “ Sưởi ấm mùa đông” nhằm chia sẻ, giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện miền núi Bắc Hà và Bảo Thắng tỉnh Lào Cai.    

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tại đây, đoàn đã đến thăm và trao 327 suất quà gồm: 6 tạ gạo, 60 thùng mì tôm, 25 chăn, 350 đôi dép, 350 đôi tất, hơn 2000 quyển vở, bút, bánh kẹo, quần áo…. Với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng cho các em học sinh ở hai điểm trường Trường Phổ thông Dân tộc bán trú -TH Tả Văn Chư, huyện Bắc Hà và Trường Mầm Non Bản Cầm, huyện Bảo Thắng.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chương trình tình nguyện “Sưởi ấm mùa đông” là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Đoàn xã Đức Thắng. Qua đó, nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới.

Thu Hường – HĐ Hiệp Hòa