12trip.vn

Top Stories

Sáng nay, 01 tháng Chạp( âm lịch) , CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa, được sự đồng hành tích cực, thường xuyên của UB MTTQ , Hội LHPN huyện Hiệp Hòa và các tình nguyện viên đã tổ chức chương trình" Đồng hành cùng người bệnh" số 22 tại Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Tham dự, động viên chương trình lần này còn có đại diện Hội LHPN huyện Hiệp Hòa, các bà, các chị Hội LHPN Thị trấn Thắng và đông đảo các bạn tình nguyện viên trong CLB.
Trong chương trình này, CLB đã phát gần 300 xuất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của các tập thể và cá nhân sau đây:
- UB MTTQ huyện Hiệp Hòa 300k
- Hội LHPN huyện Hiệp Hòa 300k
- Chị Thơm Quân- Dinh hương 100k
- Chị Hợp- Khu 2- TT Thắng 100k
Nhóm cô Hằng Tuấn- Trung đồng- Đức Thắng 400k
Nhóm cô Bài- Văn Tự- Đức Thắng 400k
- Cô giáo Nguyễn Thanh Huyền- THCS Hương Lâm 100k
CLB xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ chương trình và mong nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của các tấm lòng hảo tâm để chương trình ngày càng có chất lượng hơn.
Một số hình ảnh

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Chiều qua, 16-1-2018, ông Ngô Văn Trung , Phó trưởng phòng LĐTB-XH huyện Hiệp Hòa cùng Ban chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng đã đến thăm và trao quà cho gia đình ông Tạ Văn Nghị ở thôn Sơn Đông xã Đồng Tân huyện Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

 

Gia đình ông Nghị thuộc diện hộ nghèo của xã Đồng Tân. Ông Nghị bị bại liệt từ nhỏ, vợ ông lại đau yếu thường xuyên nên gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Nắm được hoàn cảnh đó, Phòng LĐTB-XH đã trao tặng ông một chiếc xe lăn trị giá 2 triệu đồng. Và cũng nhân dịp này, CLB cũng đã dành tặng gia đình ông một phần quà gồm quần áo và đồ dùng học tập cho cậu con út của gia đình ông.

(ảnh đầu trang: ông Ngô Văn Trung - thứ 2 từ trái sang , trao xe lăn cho ông Tạ Văn Nghị)

NGUYỄN TRẦN

Hưởng ứng Chiến dịch Tình nguyện Mùa Đông 2017 và Xuân 2018 , BBT Hiephoanet.vn phối hợp với Hội LHPN , CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunflower tổ chức Chương trình Thiện nguyện và trải nghiệm “ Về với Điện Biên Yêu thương”. Chương trình sẽ được khởi hành vào hồi 20h ngày 18-1-2018 và kết thúc vào ngày Chủ nhật 21-1-2018.
Trong Chương trình này, đoàn sẽ tới giao lưu và trao quà cho các cháu học sinh Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp- xã Mường Phăng huyện Điện Biên- Tỉnh Điện Biên.
Mường Phăng là xã thuộc diện đặc biệt khó khăn, cách Thành phố Điện Biên khoảng 40km về phía Tây. Mường Phăng là địa chỉ đỏ, là Sở chỉ huy Chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ trong cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp; là mảnh đất huyền thoại gắn liền với tên tuổi của vị Đại tướng huyền thoại. Đại tướng Võ Nguyên Giáp của dân tộc Việt Nam.
Theo thông tin từ phía nhà trường, trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp có 20 thầy cô giáo và 265 học sinh . Trong đó có 97 học sinh thuộc diện hộ nghèo, 24 hộ cận nghèo và 100% các cháu là con em đồng bào dân tộc Thái. Nói chung, đời sống vật chất, tinh thần của gia đình và bản thân các cháu hiện còn rất khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của cả cộng đồng. Đặc biệt là trong những tháng ngày mưa rét khắc nghiệt này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, nhà, ngoài trời và thiên nhiên

Hai anh em - hai học sinh của trường tại gia đình trong những ngày mùa đông 2017 ( ảnh do cô giáo Mạc Thị Hảo- hiệu trưởng trường TH Võ Nguyên Giáp chụp trong một lần đi thăm học trò bị ốm).


Hiện tại, căn cứ vào nhu cầu thực tế của nhà trường, Ban tổ chức chuyến đi đang quyên góp tiền và một số mặt hàng sau đây để ủng hộ các cháu học sinh:
- Chảo điện ( đã có), chăn ấm ( đã đủ) , vở oly – loại 5 ly kẻ nhỏ 48 trang hoặc 80 trang ( chưa đủ), quần áo ấm ( mới) cho học sinh TH, bút mực ( chưa có), dép tổ ong ( đã đủ), khăn quàng đỏ( đủ), khăn ấm ( chưa đủ) khăn mặt và tất chân ( đã đủ) và các đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Lưu ý: Tất cả đều là hàng mới. Hàng qua sử dụng đã đủ .


Mọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân xin được gửi về trụ sở của BBT Hiephoanet.vn : Số nhà 67- Đường Tuệ Tĩnh- Thị trấn Thắng- Hiệp Hòa ( Bắc Giang) . ĐT : 0912 719 968 .
Ban tổ chức sẽ công bố công khai danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình và Danh mục quà tặng vào tối ngày 22-1-2018, ngay sau khi kết thúc chương trình.
Những thành viên trong đoàn tham gia chương trình có trách nhiệm đóng góp đầy đủ mọi khoản chi phí trong chuyến đi và có mặt tại trụ sở của Hiephoanet.vn trước 20h ngày 18-1-2018.
Xin trân trọng thông báo và Cảm ơn mọi sự giúp đỡ của tất cả các đơn vị cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện Hiệp Hòa.

BBT HHN