Top Stories

Thực hiện  chương trình-kế hoạch của công tác thiện nguyện mùa đồng 2019, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa phối hợp với BBT Hiephoanet.vn và Hội bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang tổ chức chuyến đi thiện nguyện " Về với đồng bào vùng cao Sơn Động- Bắc Giang". Theo kế hoạch, chuyến đi sẽ được thực hiện vào ngày 23-10-2019. Địa điểm tặng quà lần này của đoàn là hai xã Dương Hưu và Long Sơn của huyện Sơn Động. Đó là hai xã nằm trong vùng đặc biệt khó khăn của huyện và của tỉnh, có địa hình đồi núi, các điều kiện sống còn thiếu thốn, mật độ dân cư thưa thớt, số hộ nghèo và cận nghèo đông, đang rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Lý Nguyen Thi, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Danh mục hàng từ thiện chuyến này của đoàn có khoảng 60 bao quần áo, gồm quần áo mới và quần áo đã qua sử dụng (số này hiện đã gom đủ). 20 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, CLB đang tiếp tục vận động các đơn vị và các nhà hảo tâm ủng hộ thêm đồ gia dụng như: xoong, nồi, quạt, chảo, bát đĩa...và tiền mặt, gạo, mì tôm.Mọi sự ủng hộ về hiện vật xin chuyển đến số nhà 67 đường vào BVĐK Hiệp Hòa. Về tiền mặt, xin liên hệ với Chủ nhiệm CLB Trần Tuấn Hiệp - Số ĐT 0941122333.

Các cá nhân có nhu cầu tham gia trải nghiệm chuyến đi xin mời đăng ký với Chủ nhiệm CLB trước ngày 19-10. Kinh phí đóng góp 300k/1 người để phục vụ cho việc ăn uống và đi lại của đoàn.

Xin trân trọng thông báo!

BTC 

Sáng 13-10, theo kế hoạch, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã tổ chức chương trình " Đồng hành cùng người bệnh", phát cơm miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa. Đây là chương trình số 19 trong năm. Trong chương trình này, bên cạnh sự hỗ trợ, ủng hộ của các đơn vị, các nhà hảo tâm, CLB còn nhận được 2 nguồn ủng hộ khác. Đó là của Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Generali Bắc Giang 2- Chi nhánh Hiệp Hòa với mức ủng hộ thường xuyên là 1 triệu đồng/ tháng, trao 4 suất quà cho bệnh nhân nghèo đặc biệt khó khăn. Hội LHPN Thị trấn Thắng cũng đã quyết định ủng hộ chương trình trong 3 tháng cuối năm 2019 với mức 400k 1 tháng. Riêng chị Nguyễn Thị Như Hoa- Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Thắng ủng hộ 1 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Ngô Định, Thanh Thuy Do, Thu Thanh và Nguyễn Kim Quy, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chị Nguyễn Thị Như Hoa ( thứ 3 từ trái sang) trao tiền ủng hộ cho đại diện CLB Chung một tấm lòng.

Ngoài ra, trong chương trình nấu cơm từ thiện lần này, CLB còn nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể sau đây:

Hội LHPN huyện 300k

Thầy giáo Định- TH Bắc Lý 2 100k

Bà Thúy Hậu CLB 100K

Chị Ly- CLB 100K

Bà Thu- CLB 100K

Chị Yến Linh- Ngọc Sơn 50k

Bà Chanh- Làng Quyền 20k

Cô Thảo Chất- Văn Tự- ĐT 10 Kg gạo

Cô giáo Mai Thường Thắng 50k

Nhóm cô Bài CLB 250K

Nhóm Châu Minh - Bà Hoa, bà Định ( CLB) 300K và 10 kg gạo. Trong số này, có bà Định 100k, cô giáo Bình + Quỳnh 100k, chị Thúy UBND xã 50k,các gia đình chị Đích Hạnh- Hân Bắc- Hòa Thách. Về gạo có gđ Tuấn Dung 5kg, Thống Chinh 2 kg và Bà Hoa 3 kg.

CLB Xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị, cá nhân để chương trình được tiếp tục duy trì và phát triển.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Ly Nguyen, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Thanh Thuy Do, Thanh Aluminium, Xuân Trương Thị, Nguyễn Đình Kim, Lê Dung, Thu Thanh, Lethanh Nguyen và Ngô Định, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

CLB CMTL

Chiều 12-10, tại số nhà 7B-Đường Thanh niên- K3-Thị trấn Thắng- huyện Hiệp Hòa, đại diện CLB Chung một tấm lòng đã tiếp nhận số tiền 1 triệu đồng của Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Ca sa Bắc Giang 2 chi nhánh Hiệp Hòa ( gọi tắt là BHNT Gen Ca sa Hiệp Hòa) ủng hộ chương trình " Đồng hành cùng người bệnh"  -tháng 10/2019. Theo kế hoạch, bắt đầu từ tháng này Bảo hiểm nhân thọ Gen Ca sa Hiệp Hòa sẽ thường xuyên hỗ trợ CLB Chung một tấm lòng mỗi tháng 1 triệu đồng để tổ chức chương trình " Đồng hành cùng người bệnh". Ngoài ra, mỗi tháng sẽ dành tặng 4 suất quà, mỗi suất 200 nghìn đồng tặng những bệnh nhân nghèo- đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: Thuy Nguyen và Nguyễn Đình Thụy, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Theo thông tin từ Generali, tập đoàn BHNT Generali là một tập đoàn lớn của Italia, có phạm vi hoạt động trên 60 quốc gia và hiện tại đang phục vụ trên 70 triệu khách hàng. Tại Việt Nam, Gen có mặt từ năm 2011 và từ đó đến nay đã liên tục phát triển, được ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá như Thương hiệu xuất sắc nhất 2017; Công ty BH có dịch vụ khách hàng tốt nhất năm 2017 và giải thưởng Rồng Vàng 2017. Với chiến lược phát triển:" Đơn giản hơn, Thông minh hơn, lấy khách hàng làm trọng tâm" CTBHNT Generali cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính, dịch vụ ưu việt nhất.

Tại Hiệp Hòa, song song với việc mở VP đại diện và triển khai các dịch vụ phục vụ khách hàng,  BHNT Gen Ca sa Hiệp Hòa còn chú trọng đến các hoạt động từ thiện tại địa phương, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và thể hiện truyền thống" tương thân tương ái", " lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

NGUYỄN TRẦN