thợ xây dựng

Top Stories

Chiều 16-6, Chi hội phụ nữ khu 4- Thị trấn Thắng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Nguyễn Thị Quýnh là hội viên của chi hội. Gia đình chị Quỳnh hiện tại đang gặp nhiều khó khăn. Chồng chị không may mắc bệnh hiểm nghèo, đi viện chữa trị liên miên, hao tiền tốn của; các con lại còn nhỏ, nên kinh tế gia đình ngày càng kiệt quệ. Trước tình cảnh đó, chi hội phụ nữ khu 4 đã đến thăm hỏi, động viên và quyết định trích 1 triệu đồng từ ống tiền tiết kiệm để giúp đỡ gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Số tiền tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, " lá lành đùm lá rách" của chị em trong cùng chi hội.

NGUYỄN THỊ THU

Vào lúc 9h sáng ngày 11-6, ngôi nhà 5 gian cấp 4 của gia đình ông Trần Văn Cơi ( 57 tuổi) ở thôn Khoát xã Đông Lỗ bị chập điện và cháy toàn bộ. Lúc đó gia đình đi vắng nên đa số vật dụng trong nhà đã bị lửa thiêu cháy hoàn toàn. Được biết, gia đình ông Cơi thuộc diện khó khăn của địa phương. Ông ốm yếu, bệnh tật, bà đi làm giúp việc tại Hà Nội. Con lớn công việc chưa ổn định, con nhỏ đang học lớp 10. Hiện tại, gia đình đang phải che bạt, dựng lều ở tạm. ( ảnh)

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi

Ngay sau khi sự việc xảy ra, BCH Họ Trần VN xã Đông Lỗ đã tới thăm hỏi, động viên và báo cáo lên trên. BCH Họ Trần huyện nhận được thông tin đã lập tức triển khai chương trình vận động bà con trong họ giúp đỡ gia đình ông Cơi.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Vân Nguyễn, Quốc Trí Ngô và Trần Văn Định, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Chiều qua, 15-6, ông Trần Cương- Chủ tịch BCH  Họ Trần huyện Hiệp Hòa đã về trao cho gia đình ông Trần Văn Cơi số tiền hỗ trợ ban đầu là 4 triệu đồng. Trong đó, BCH trích quỹ 1 triệu đồng còn lại 3 triệu là do các thành viên trong BCH và các nhà hảo tâm ủng hộ. Dưới đây là danh sách các cá nhân đã ủng hộ trong này 15-6:

- Ông Trần Chi 500k

-Ông Trần Cương 200k

- Ông Trần Thanh 200k

- ông Trần Bích 200k

- Bà Trần Tuyến 200k

- Ông Trần Hữu 200k

- Ông Trần Định 200k

- Bà Trần Hiền 100k

-Ông Trần Lâu 200k

- GĐ ông Trần Công Sáu 1 triệu.

Hiện tại, BCH Họ Trần Hiệp Hòa đã báo cáo cấp trên và tiếp tục phát động phong trào ủng hộ gia đình ông Trần Văn Cơi để gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

HỌ TRẦN HIỆP HÒA

Sáng nay 9-6 , CLB Chung một tấm lòng đã tổ chức chương trình" Đồng hành cùng người bệnh"số 1 của tháng 6-2019 tại Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Tham dự chương trình có các bà, các chị Hội LHPN Thị trấn Thắng và đông đảo các thành viên và các bạn tình nguyện viên trong CLB. Chương trình đã nhận được sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của UB MTTQ, Hội LHPN, Hội LHTN huyện và đông đảo các nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện trong CLB.
Trong chương trình này, CLB đã phát 160 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Bích Ngọc, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Ngay sau chương trình, Ban chủ nhiệm CLB đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Bùi Văn Thái- là gia đình thuộc diện hộ nghèo đang gặp nhiều khó khăn đặc biệt tại xã Hòa Sơn ( Hiệp Hòa).

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hong Phuong Nguyen và Hoa Quynh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của các tập thể và cá nhân sau đây:
- MTTQ huyện 500k
- Hội LHPN huyện 300k
- Cô Hợp MTTQ huyện 100k
- Cô Thơm Quân- Dinh Hương- 100k
- Ông Hoán CLB 100K
- Cô Chiên- CLB 100k
- Anh Đặng Quốc Tự- Khánh Vân- Đoan Bái 50k
- Một CB Hội LHPN huyện 160 kg bí đỏ
- Bà Đặng Thị Chuyên- Khánh Vân 10 kg gạo- ủng hộ gđ ông Thái- Hòa Sơn
- Nhóm Cô Bài- CLB 300K ( dành 200k ủng hộ gđ ông Thái)
- Nhóm cô Hằng Tuấn- Tân Thành- Trung Đồng 850k
- Bà Vũ Thị Định- khu 4 TT Thắng 100K.
CLB xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân để chương trình ngày càng phát triển.


CLB CMTL