Home Tin TứcGiáo dục Nhiều hoạt động của chi đoàn thanh niên Trường Mầm non Hoàng An chào mừng ngày 26- 3

Nhiều hoạt động của chi đoàn thanh niên Trường Mầm non Hoàng An chào mừng ngày 26- 3

by Nắng Mùa Hạ

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn xã Hoàng An, trong tuần qua, chi đoàn Trường Mầm non Hoàng An có nhiều hoạt động sôi nổi nhằm phát huy cao năng lực của đội ngũ đoàn viên thanh niên nhà trường.

Trên cơ sở cảnh quan nhà trường, đoàn thanh niên đã bố trí, sắp xếp lại chậu hoa, bổ sung thêm một số cây cảnh; tổng vệ sinh khu vực trong và xung quanh nhà trường, khơi thông cống rãnh… Hoạt động này để góp phần thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh mùa xuân, dịch covid-19, đồng thời còn tạo cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.

Chiều 18/3, đội ngũ giáo viên, nhân viên là đoàn viên trong chi đoàn còn tổ chức vệ sinh, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã Hoàng An. Toàn bộ khuôn viên nghĩa trang, nơi yên nghỉ của các hùng liệt sĩ xã Hoàng An đã được các cô giáo nhà trường lau dọn bia ghi danh và phần mộ; nhổ cỏ và vệ sinh toàn bộ; thắp hương tưởng nhớ tới những người đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Qua hoạt động góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên là đội ngũ giáo viên trẻ về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, hun đúc tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ. Từ đó ra sức phấn đấu rèn luyện, học tập cũng như thực hiện tốt các phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt”, “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ” trong nhà trường nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Vũ Mai

Related Articles

Leave a Comment