Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Tin mới: Nhà giáo làm quản lý vẫn hưởng phụ cấp

Tin mới: Nhà giáo làm quản lý vẫn hưởng phụ cấp

Đăng bởi HiephoaNet

Cập nhật lúc 21h00′,  07/08/2011

Tin vui cho các nhà giáo được điều động làm công tác quản lý tại các phòng GD-ĐT, sở GD-ĐT: Vẫn được hưởng nguyên lương cộng tiền phụ cấp ưu đãi nghề, phụ cấp thâm niên và phụ cấp khác của Chính phủ quy định.


Nội dung được thông báo chi tiết tại quyết định số 42 do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 5/8/2011về bảo lưu chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo được điều động làm công tác quản lý.

Theo đó, đối tượng được bảo lưu chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập có quyết định điều động, biệt phái, luân chuyển có hiệu lực trong thời gian từ ngày 01/9/2010 đến ngày 31/5/2015 về công tác tại các phòng GD-ĐT thuộc huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc TW; các sở GD-ĐT thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc TW mà không giữ chức vụ lãnh đạo và không được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo, nhằm hỗ trợ nhà giáo khắc phục khó khăn trong thời gian đầu thực hiện quyết định điều động.

Mức phụ cấp ưu đãi được bảo lưu là mức phụ cấp ưu đãi mà nhà giáo đang được hưởng ở cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trước khi được điều động về công tác tại phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT.

Thời gian được hưởng bảo lưu chế độ phụ cấp ưu đãi quy định tại Quyết định này là thời gian thực tế nhà giáo làm việc tại Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT tối đa là 36 tháng.

Như vậy tổng tiền nhà giáo được nhận/ tháng sẽ là: Phụ cấp ưu đãi được bảo lưu của 1 tháng = (Hệ số lương theo ngạch, bậc hiện hưởng + phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu có)) x mức lương tối thiểu chung x mức phụ cấp ưu đãi được bảo lưu.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/10/2011.

Kiều Oanh

 

Bài liên quan

Gửi bình luận