Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hành trình nhân ái: Vui Tết với trẻ em nghèo huyện Hiệp Hòa

Hành trình nhân ái: Vui Tết với trẻ em nghèo huyện Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Chiều nay (27/1.2011), tại UBND huyện Hiệp Hòa, Hội đồng hương Hiệp Hòa Trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện đoàn Hiệp Hòa đã tổ chức Chương trình Hành trình nhân ái- Vui Tết với trẻ em nghèo huyện Hiệp Hòa.

Tới dự với chương trình này có đồng chí Nguyễn Tiến Cơi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Chu Quang Hiển, Thường vụ Huyện ủy, trưởng ban Dân vận, chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hiệp Hòa, đồng chí Tạ Việt Hùng, Huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục và đào tạo, đồng chí Nguyễn Quang Chính, Huyện ủy viên, bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa, chị Lê Thu Huyền, đại diện Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đại diện Ban biên tập Hiephoa. net, các thầy giáo, cô giáo các vị phụ huynh,và 50 trẻ em nghèo trong toàn huyện.

Chị Lê Thu Huyền đã cùng với các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Huyện đoàn, Phòng giáo dục và đào tạo, Ban biên tập Hiephoa.net trao 50 xuất quà Tết, mỗi xuất là 100.000đ cho 50 cháu có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Cơi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa đã ghi nhận và biểu dương những tấm lòng nhân ái của những người con Hiệp Hòa đang sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đồng chí nhấn mạnh đó là những nghĩa cử cao đẹp của tấm lòng tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhân đây, đồng chí cũng cho biết thêm, nhân dịp Tết Tân Mão năm nay, Huyện ủy, UBND huyện cũng dành tặng hơn ba nghìn xuất quà Tết cho các đối tượng chính sách trong toàn huyện.

Kết thúc chương trình, đồng chí Nguyễn Quang Chính, Bí thư Huyện đoàn Hiệp Hòa đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Hiệp Hòa, Phòng giáo dục đào tạo và nhất là Hội đồng hương Hiệp Hòa Trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Đồng chí Nguyễn Tiến Cơi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa phát biểu

Đồng chí Nguyễn Quang Chính, Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa phát biểu.

Đồng chí Nguyễn Tiến Cơi và đòng chí Chu Quang Hiển trao quà cho trẻ em nghèo

Đồng chí Vũ Chí Kỳ (ngoài cùng bên trái) và chị Lê Thu Huyền ( ngoài cùng bên phải) trao quà cho các cháu trẻ em nghèo.

Đồng chí Nguyễn Quang Chính ( bên trái) và đồng chí Tạ Việt Hùng (ngoài cùng bên phải) trao quà cho các cháu trẻ em nghèo.

Chị Lê Thu Huyền( đại diện Hội đồng hương Hiệp Hòa Trẻ tại TP Hồ Chí Minh) và đại diện BBT Hiephoa.net trao quà cho trẻ em nghèo.

BBT

Bài liên quan

Gửi bình luận