Trang chủ Tin TứcKinh tế Nhận can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý, chậm nói tại nhà

Nhận can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý, chậm nói tại nhà

Đăng bởi HiephoaNet

Nhóm 3 cô giáo tốt nghiệp trường cao đẳng Sư phạm mẫu giáo Trung ương 1- khoa giáo dục đặc biệt, quê Hiệp Hòa, có nhiều năm kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ hòa nhập tại các trung tâm ở Hà Nội. Nhận dạy các trẻ tự kỷ tại nhà trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Hình thức tổ chức là một cô- một cháu. Thời lượng mỗi ngày 90 phút, học phí 100 ngàn đồng.(Tại các trung tâm ở Hà Nội giá 200 ngàn đồng cho 60 phút)

Đến với chúng tôi, các trẻ sẽ được tham gia các chương trình học phù hợp với năng lực phát triển, hòa nhập cùng các bạn có độ tuổi phát triển tương đương. Thông qua đó, các con được vui chơi và học tập các kỹ năng nhằm hoàn thiện các kỹ năng tiền tiểu học như sau:

– Kỹ năng nói: Các cháu được luyện lấy hơi, luyện phát âm theo cô giáo bằng hình thức nhìn vào khẩu hình của cô.
– Kỹ năng vận động: kỹ năng Phối hợp vận động, kỹ năng thăng bằng khi tham gia các hoạt động, kỹ năng vận động khéo léo, tinh tế…
– Điều hòa đa giác quan
– Kỹ năng tự phục vụ cơ bản cho học sinh tiền tiểu học
– Kỹ năng nhận thức thế giới xung quanh và nhận biết bản thân
– Kỹ năng giao tiếp hòa đồng với các bạn
– Các kỹ năng sống cơ bản như: Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tương tác hòa đồng, các kỹ năng đọc, kỹ năng viết cơ bản ….

Hiện nay chúng tôi đang dạy cho cháu Thảo gần 4 tuổi, con anh Dũng (GV trường THPT Hiệp Hòa số 3)- chị Tâm, và cháu Giáp- con mẹ Trà My. Cả 2 cháu nhà đều ở Dốc Cờ- Đức Nghiêm- Ngọc Sơn- Hiệp Hòa

Chất lượng dạy trẻ của chúng tôi thế nào, để cho khách quan, xin các bậc phụ huynh tham khảo ý kiến của mẹ cháu Thảo. ĐT 0123 8239 226.

Bé Giáp và cô Tới trong một giờ học.

Cô Hoàng Thị Tới đang hướng dẫn bé Thảo lấy hơi thổi bóng.

Thay mặt nhóm: Nguyễn Thị Thùy- ĐT 0948 030 366.

Related Articles

Gửi bình luận