Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Người xa quê – không xa

Người xa quê – không xa

by HiephoaNet

Cứ mỗi độ  tết đến, xuân về, những người con xa quê lại hướng về nơi đã sinh ra và nuôi họ khôn lớn với tấm lòng trân trọng. Hai anh em ruột Lê Thanh Nghị- Giám đốc công ty bảo hiểm Prudential chi nhánh Bắc Giang và em trai Lê Thành Trung- Giám đốc công ty TNHH thương mại phát triển sản xuất Gia Hân với tấm lòng hảo tâm tết Bính Thân này cùng đông hành với Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang và hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa về thăm và tặng quà cho trẻ em và số người có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn tại xã Hoàng Thanh ( quê hương của hai anh em anh Nghị và anh Trung)

 Sáng ngày 2/2, tại UBND xã Hoàng Thanh, đoàn đại biểu Hội Bảo vệ quyền trẻ em  về tặng quà cho cho trẻ em và số người có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn xã Hoàng Thanh. Ở tỉnh có bà Dương Thị Lợi – Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang, bà Ngô Thị Sinh – Phó Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang; ở huyện có bà Nguyễn Thị Phi – Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa, lãnh đạo các ngành: UBMTTQ huyện, phòng Lao động thương binh và xã hội, Hội liên hiệp phụ nữ; ở xã có các đ/c lãnh đạo đại diện đảng ủy, HĐND, UBND và 1 số ban, ngành, đoàn thể. 

Chuẩn bị tết đến, xuân về đã có 60 đối tượng là trẻ em và người có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn xã Hoàng Thanh được nhận quà tết mỗi gói quà gồm 400.000đ và 01 túi quà trị giá khỏng 300.000đ, tổng 01 xuất quà khoảng 700.000đ. Tổng số tiền và quà trị giá khoảng 42 triệu  đồng. Số tiền này do hai anh em anh Trung và anh Nghị tài trợ  thông qua hội Bảo vệ quyền trẻ em phần nào giảm bớt khó khăn, ấm thêm tình người, cho trẻ em và số người có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn tại xã Hoàng Thanh có cái tết đầm ấm, vui vẻ cùng gia đình và người than.  Được biết hai anh em anh Trung và anh Nghị còn có nhiều phần quà tương tự như thế cho trẻ em tỉnh bắc Giang. Tại chương trình “ Tết ấm tình thương năm 2016”  do Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang tổ chức  ngày 31/01/2016 tại Khách sạn Mường Thanh( Thành phố Bắc Giang ) anh Trung được Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang tặng cúp và ghi nhận  “Tấm lòng vàng”  

 

Một số hình ảnh :

 

 

 

 Người viết tin 

Nguyễn Thị Phi

Hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa

 

Related Articles

Leave a Comment