Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Người cao tuổi huyện Hiệp Hòa sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Bầu cử Trưởng thôn và lựa chọn Phó Trưởng thôn

Người cao tuổi huyện Hiệp Hòa sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Bầu cử Trưởng thôn và lựa chọn Phó Trưởng thôn

Đăng bởi BT V2

Thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-NCT ngày 08/4/2022 của BCH Hội Người cao tuổi (NCT)huyện Hiệp Hòa về thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội NCT chào mừng ngày hội bầu cử Trưởng thôn và lựa chọn Phó Trưởng thôn.

Quang cảnh buổi tập huấn thể dục dưỡng sinh

Hội NCT huyện  vừa tổ chức thành công đợt tập huấn môn Thể dục dưỡng sinh 4 bài cơ bản cho hơn 50 hội viên, chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh các xã, thị trấn trên toàn huyện.  Sau các lớp tập huấn tập trung, Huyện hội đã chia cụm và phân công tổ huấn luyện viên trực tiếp về các xã, thị trấn để hướng dẫn, nhằm mục tiêu đưa phong trào dưỡng sinh đến tất cả các chi hội. Bên cạnh đó, Huyện Hội còn chỉ đạo Hội NCT các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền, phát huy vai trò NCT trong các hoạt động nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đặc biệt là trong hai ngày 07 và 08/5/2022 đồng loạt Hội NCT các xã, thị trấn đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao như: Bóng chuyền, dưỡng sinh, khiêu vũ,… tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước ngày bầu cử. Điển hình như Ngọc Sơn, Đoan Bái, thị trấn Thắng, Đại Thành, Hợp Thịnh, Mai Trung, .v.v…

Để tiếp tục phát huy vai trò NCT, Huyện Hội đã chỉ đạo Hội NCT các xã, thị trấn phối hợp với các ban ngành đoàn thể địa phương tuyên truyền, vận động hội viên và gia đình tích cực tham gia công tác bầu cử và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được tổ chức phân công.

Màn đồng diễn thể dục của hội viên Hội NCT xã Đoan Bái

Với sự vào cuộc tích cực đồng bộ, phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” của mỗi hội viên, hội NCT các cấp trong huyện quyết tâm chung tay cùng các cấp, các ngành góp phần tích cực vào thành công của ngày hội bầu cử Trưởng thôn và lựa chọn Phó Trưởng thôn sẽ diễn ra vào ngày 15/5 tới./.

Khánh Hòa+ Hồng Mến

Bài liên quan