Home Tin TứcGiáo dục Ngày hội trồng cây của Trường Mầm non Châu Minh

Ngày hội trồng cây của Trường Mầm non Châu Minh

by Nắng Mùa Hạ

Sau một buổi sáng lao động tích cực, Trường MN Châu Minh- điểm trường Xuân Thành đã trồng được 65 cây ăn quả, trong đó có 20 cây bưởi diễm, 20 cây hồng xiêm và 25 cây mít Thái. Buổi trồng cây như một ngày hội xuân mới nhằm tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ giáo viên nhà trường ra sức thi đua “dạy tốt, học tốt” để chào mừng Đảng quang vinh- mừng xuân Tân Sửu 2021.


Từ sớm, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng với phụ huynh ra sức đào hố, san lấp để trồng cây

Sáng nay ngày 27/2, Trường MN Châu tổ chức trồng cây ăn quả tại điểm trường Xuân Thành rộng 1200m2. Tham gia trồng cây với 65 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có ông Ngô Quang Dũng- Trưởng thôn và ông Đào Sĩ Quyết- Phó thôn Xuân Thành, xã Châu Minh; ông Ngô Quang Đô- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường và hơn 60 phụ huynh học sinh của điểm trường.

Năm học 2020- 2021, điểm trường Xuân Thành của nhà trường được chuyển sang điểm mới được xây dựng dãy phòng học kiên cố rất khang trang. Hiện nay các phòng học đang trong giai đoạn hoàn thiện phần cuối cùng để đi vào sử dụng.

Để đảm bảo nhanh chóng ổn định điểm trường mới này: Từ sân chơi, bãi tập, cây cối…, nhà trường đã phối hợp cùng với phụ huynh từng bước thực hiện các nội dung. Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021 và thực hiện Tết trồng cây theo lời dạy của Bác Hồ, sáng nay ngày 27/2, điểm trường Xuân Thành đã trồng được 65 cây ăn quả, trong đó có 20 cây bưởi diễm, 20 cây hồng xiêm và 25 cây mít Thái. Vườn cây ăn quả này này là địa điểm hoạt động trải nghiệm thường xuyên cho trẻ, đồng thời tương lai là vườn cây ăn quả phục vụ cho sinh hoạt của trẻ ở nhà trường. Trong tiết trời xuân có chút lành lạnh nhưng với tinh thần phấn khởi của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng với lãnh đạo thôn và phụ huynh học sinh để thực hiện nhiệm vụ lớn lao- tất cả vì học sinh thân yêu nên không khí buổi lao động trở nên ấm ấp hơn nhiều. Buổi trồng cây như một ngày hội xuân mang nhiều niềm vui mới.

Những hình ảnh trong ngày hội trồng cây


Tất cả đều mong muốn vườn cây sẽ lên xanh tốt và ra hoa, trĩu quả

Ngọ Thị Hà

Related Articles

Leave a Comment