Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Ngân hàng Á Châu ACB tặng quà Tết hộ nghèo tại xã Hùng Sơn và xã Mai Trung

Ngân hàng Á Châu ACB tặng quà Tết hộ nghèo tại xã Hùng Sơn và xã Mai Trung

Đăng bởi BTV 3

Tại xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa:

Nhằm góp phần san sẻ khó khăn, giúp đỡ về vật chất và tinh thần để người nghèo có điều kiện đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tươi vui đầm ấm, sáng  ngày 08/02/2021, UBND xã – MTTQ xã Hùng Sơn phối hợp với Ngân hàng ACB Bắc Giang, phòng giao dịch Hiệp Hòa tổ chức trao quà Tết cho 20  hộ dân khó khăn xã Hùng Sơn. Dự buổi trao quà có Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ xã, các ngành đoàn thể xã, ban vận động quỹ vì người nghèo xã Hùng Sơn  và 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện Ngân hàng ACB Bắc Giang, có bà  Nguyễn Lan Phương Giám đốc phòng giao dịch Hiệp Hòa

Bà Nguyễn Lan Phương trao quà cho các hộ khó khăn xã Hùng Sơn

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt. Dịp này, Ngân hàng ACB trao 20 suất quà cho các hộ khó khăn của xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa. Nguồn kinh phí hỗ trợ 10 triệu đồng được trích từ chương trình “Tôi yêu cuộc sống” do cán bộ, công nhân viên của Ngân hàng Á Châu ACB Bắc Giang đóng góp. Đây là chương trình thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm của cộng đồng, góp phần chăm lo Tết cho người nghèo. 

Tại xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa:

Ngày 08/02/2021, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Mai Trung, đã diễn ra Lễ tặng quà tết Tân Sửu cho 10 hộ nghèo do UBND & UBMTTQVN xã Mai Trung phối hợp Ngân hàng Á Châu –phòng giao dịch Hiệp Hòa tổ chức. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Tụ  –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Ngô Văn Quyết Phó Bí thư Đảng ủy; Ông Ngô Văn Phương – Phó Bí thư,Chủ tịch UBND xã; Ông Nguyễn Chí Tuệ – Chủ tịch UBMTTQVN xã Mai Trung;  Bà Hoa Thị Quyên , Ông Lê Thành Nam, Ông Nguyễn Ngọc Khánh Phòng giao dịch Hiệp Hòa, Ngân hàng ACB đến dự.

Mỗi phần quà  được Ngân hàng Á Châu- phòng giao dịch Hiệp Hòa tặng 10 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  trị giá 500.000 đồng .

Người nghèo vui tết Tân Sửu  sẽ được ấm cúng hơn bởi ngoài phần quà nói trên thì các hộ nghèo còn được nhận được sự quan tâm chia sẻ. Được biết, hoạt động chăm lo tết cho người nghèo vui xuân Tân Sửu 2021 sẽ còn tiếp tục vào  những ngày tiếp theo, với sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các Mạnh Thường Quân . Từ đó, tạo nên sự phấn khởi lớn cho người dân với mục tiêu “Không để sót hộ nghèo không có điều kiện vui xuân đón tết”.

Chí Tuệ – Đức Quân

Bài liên quan

Gửi bình luận