Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Ngày hội Tiếng Anh ở trường Tiểu học Hùng Sơn

Ngày hội Tiếng Anh ở trường Tiểu học Hùng Sơn

by HiephoaNet

 Cùng với xu thế phát triển của xã hội, xu thế hội nhập của Thế giới, việc học Tiếng Anh đang được ưu tiên hàng đầu. Dạy và học Tiếng Anh cho đối tượng học sinh Tiểu học được coi là nền tảng cơ sở để phát triển năng lực ngôn ngữ của học sinh.

Xuất phát từ mục tiêu đó, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa, thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 30 tháng 12 năm 2015, Trường Tiểu học Hùng Sơn tưng bừng tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh”.

Công tác trang trí đã được nhà trường cùng các lớp chuẩn bị từ ngày hôm trước. Quang cảnh sân trường lộng lẫy, rực rỡ sắc màu như đưa mọi người bước vào một ngày hội lớn…

Tới dự buổi lễ có các đại biểu đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa, Đảng ủy – Uỷ ban Nhân dân – Hội đồng Nhân dân xã Hùng Sơn, các ban ngành đoàn thể trong xã, các thầy cô giáo – cán bộ nhân viên nhà trường cùng sự tham gia của rất nhiều bậc cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh nhà trường.

Với sự dẫn dắt vui tươi của hai MC – song ngữ Anh – Việt, chương trình đã diễn ra theo đúng kịch bản. Mở đầu “Ngày hội”, các tiết mục múa hát tập thể, các tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh đã làm nóng cả sân trường. Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, tạo cho học sinh một sân chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích.

 “Ngày hội” đã mang lại cho các em học sinh niềm vui lớn, tạo hứng thú học tập và vun đắp tình yêu, niềm say mê học tập nói chung và đặc biệt là với môn Tiếng Anh. Sự thành công của chương trình đã được các vị đại biểu, các bậc phụ huynh đánh giá rất cao. Thầy giáo Hoàng Minh Tơ – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức xã Hùng Sơn đã không giấu được sự ngạc nhiên và vui mừng: “Không ngờ các cháu học sinh bây giờ giỏi vậy!”

Một số hình ảnh:

Nguyễn Quang Thắng

 

 

Related Articles

Leave a Comment