Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Ngày hội Tiếng Anh ở Trường THCS Đức Thắng

Ngày hội Tiếng Anh ở Trường THCS Đức Thắng

by HiephoaNet

Sáng nay, 4/1, được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục- đào tạo Hiệp Hòa, Trường THCS Đức Thắng đã tưng bừng tổ chức Ngày hội Tiếng Anh- chủ đề An toàn giao thông – năm học 2015-2016.Tới dự có các đồng chí thay mặt lãnh đạo Phòng giáo dục- đào tạo, huyện đoàn Hiệp Hòa, TPT Đội các nhà trường và đông đủ các thầy cô, học sinh trường THCS Đức Thắng.

Ngày hội diễn ra tưng bừng ngay từu đầu với các tiết mục đặc sắc của các phần thi: Tài năng- Hùng biện. Với nhiều hình thức thể hiện như : ca hát, múa, kịch, diễn thuyết…những phần thi này đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của hàng nghìn khán giả. Phần thi” Rung chuông vàng” của hơn 60 thí sinh tiêu biểu đến từ 4 khối lớp cũng diễn ra vô cùng sôi nổi và ấn tượng. Với kịch bản tương đối hoàn hảo được dàn dựng công phu, chương trình đã mang đến nhiều bài học bổ ích cho các bạn trẻ trong ngày hội đặc biệt này.

Cuối cùng, tất cả đã đổ về phía 8 gian hàng tham gia Hội chợ – mọi hoạt động tham gia mua bán hàng hóa ở đây chủ yếu được thể hiện bằng Tiếng Anh. Mặt hàng phong phú, màu sắc rực rỡ, không khí vui nhộn…là ấn tượng đậm nét về hoạt động này.

Kết thúc chương trình, BTC đã trao thưởng cho những tập thể và cá nhân xuất sắc.

Một số hình ảnh :

Phần thi Tài năng- Hùng Biện

Rung chuông vàng

Đại biểu

Trao thưởng

 

 Hội chợ 

Tin và ảnh TRẦN VĂN THANH

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment