Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa “Ngày hội Thể thao của bé” ở Trường MN Mai Trung số I

“Ngày hội Thể thao của bé” ở Trường MN Mai Trung số I

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng nay, 22/4, Trường Mầm non Mai Trung số I đã tưng bừng tổ chức “ Ngày hội Thể thao của bé” năm học 2015-2016. Tới dự có ông Nguyễn Văn Ninh, PGĐ Trung tâm Hướng nghiệp- dạy nghề huyện Hiệp Hòa, Chủ tịch HĐND xã Mai Trung, ông Nguyễn Huy Tiến, chuyên viên Phòng GD- ĐT Hiệp Hòa, đại diện BBT Hiephoa.net, Đảng ủy, UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Mai Trung, cùng đông đảo bà con nhân dân, phụ huynh học sinh và tất cả các cháu học sinh trong trường.
Mặc dù trời mưa khá to, nhưng do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên chương trình vẫn được diễn ra theo đúng kịch bản. Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng, cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiên đã phát biểu khai mạc ngày hội. Cô giáo đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các vị đại biểu , hội phụ huynh học sinh nhà trường đã giúp đỡ thực hiện chương trình và khẳng định đây là một hoạt động thực sự bổ ích, lý thú, giúp các em học sinh có thêm nhiều hứng thú trong học tập và rèn luyện dưới mái trường này.
Phần chính của ngày hội là màn diễu hành qua lễ đài của 7 đoàn VĐV nhí đến từ tất cả các khối lớp trong trường. Sau đó các đơn vị bắt đầu bước vào phần thi đồng diễn. Các tiết mục như “dân vũ rửa tay”, “nắng sớm”, nhảy erobic hay biểu diễn võ thuật đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả.
Sôi động nhất trong ngày hội hôm nay là các cuộc thi vận động tổng hợp như kéo co, bật nhảy, đi cà khoeo dán quả, nhảy bao bố…các bé đã thể hiện được sức mạnh cũng như sự thông minh, khéo léo và tinh thần tập thể trong mỗi phần thi.
Kết thúc ngày hội, đại diện lãnh đạo địa phương đã trao quà cho các đơn vị đạt thành tích cao trong ngày hội.
Một số hình ảnh :

 

Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiên phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Văn Ninh- PGĐ TT Hướng nghiệp- Dạy nghề tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Huy Tiến- CV Phòng GD-ĐT tặng hoa

Bí thư chi bộ thôn Trung Hòa Nguyễn Văn Thịnh tặng hoa

Vận động viên nhí trước giờ thi đấu

 

 

Đồng diễn

Thi đi cà khoeo

Thi kéo co

Khán giả nhí cổ vũ hết mình

Tặng quà

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TRẦN THANH

Related Articles

Gửi bình luận