Home Tin TứcKinh tế Ngân hàng CSXH tỉnh Bắc Giang tặng quà cho gia đình có 3 thế hệ bị khiếm thị.

Ngân hàng CSXH tỉnh Bắc Giang tặng quà cho gia đình có 3 thế hệ bị khiếm thị.

by HiephoaNet

Sau buổi lễ khởi động dự án thiện nguyện Cặp lá yêu thương do Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp thực hiện phản ánh về gia đình bà Nguyễn Thị Bát và ông Nguyễn Văn Thành ở xã Hoàng An- Hiệp Hòa có 3 thế hệ bị khiếm thị. Hiện nay có hai cháu nhỏ đã 12 tuổi và 5 tuổi bị khiếm thị nên không được đến trường. Ông Ngô Gia Quát- Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bắc Giang đã về thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn thị Bát. Cùng đi có lãnh đạo UB MTTQ huyện, lãnh đạo Ngân hàng chính sách huyện Hiệp Hòa.

Tại nơi đến thăm ông Ngô Gia Quát đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời tặng quà và tiền mặt 5 triệu đồng.Trong đó cá nhân ông Ngô Gia Quát tặng gia đình 1 triệu đồng, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa tặng 1 triệu đồng.

Được biết, trong ngày 9/10 hội người Việt Nam ở Ma Cao – Trung Quốc cũng về thăm gia đình bà Nguyễn Thị Bát và tặng quà trị giá 3 triệu đồng.

Diệu Huyền

 

Related Articles

Leave a Comment