Trang chủ Tin TứcGiáo dục Nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ ở Trường Mầm non Châu Minh

Nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ ở Trường Mầm non Châu Minh

Đăng bởi HiephoaNet

Tiếp tục nâng cao hiệu quả môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong nhà trường, từ sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Trường Mầm non Châu Minh tăng cường củng cố, bổ sung nhiều hạng mục góp phấn nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục cho trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Được cô giáo bổ sung thêm mô hình mới, trẻ tăng cường học tập, vui chơi

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Nhiều nội dung mới được trang trí thêm nhằm tạo hứng thú cho trẻ trong bài học

Đi cùng với giáo dục trên lớp, nhà trường cải tạo, bổ sung một số mô hình, thiết bị vui chơi tại sân vận động ngoài trời cho trẻ. Qua đây, trẻ được thay đổi về thực hành bài học, rèn luyện sức khỏe cũng như những kỹ năng cơ bản trong sinh hoạt.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Phụ huynh giúp nhà trường phun thuốc diệt muỗi tại các khu lớp học của nhà trường

Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, sau Tết, do thời tiết thay đổi cũng là dịp để dịch bệnh phát tán,  do đó, cán bộ, giáo viên đã phối hợp với phụ huynh học sinh phun thuốc diệt muỗi và lao động vệ sinh, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm xung quanh nhà trường. Một số lớp được tiếp tục bổ sung xốp làm nền để tránh gây ẩm ướt trong quá trình học tập, vui chơi của trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trẻ rất phấn khởi cùng nhau trải xốp mới làm nền nhà

Cũng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ trong việc sử dụng thực phẩm tại bếp ăn bán trú, nhà trường cùng với phụ huynh đã trồng thêm rau sạch; đi thăm, tham khảo các cơ sở sản xuất, cung ứng thực phầm trong và ngoài huyện tại tỉnh Bắc Giang. Qua tham khảo, phụ huynh quyết định lựa chọn những sản phẩm phục vụ bữa ăn hàng ngày cho trẻ được an toàn nhất.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

Những luống rau mới được gieo trồng để bổ sung vào bữa ăn của trẻ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và món ăn

Phụ huynh cùng cán bộ, giáo viên nhà trường đi thăm một số mô hình cung ứng, sản xuất thực phẩm

Nâng cao kỹ năng sống cho trẻ, tháng 3, Trường Mầm non Châu Minh rất vinh dự được đón đoàn sinh viên của Trường Đại học Công đoàn Việt Nam về kiến tập. Nội dung chủ yếu vào chuyên đề rèn kỹ năng sống cho trẻ mầm non. Qua hướng dẫn của các sinh viên, trẻ có thêm nhiều bài học về tự chăm sóc sức khỏe bản thân và ứng phó với những tình huống xảy ra trong học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Những bài học mới được các sinh viên Trường Đại học Công đoàn Việt Nam hướng dẫn cho trẻ

Quan tâm, đầu tư và thường xuyên thay đổi các hoạt động, nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ là yêu cầu quan trọng trong trường mầm non, đồng thời  đáp ứng đúng yêu cầu xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Với nhiều hoạt động phong phú và đổi mới cách làm thường xuyên, năm học 2018- 2019, Trường Mầm non Châu Minh sẽ đạt được nhiều kết quả tốt trong phong trào giáo dục của nhà trường.

Hải Hoàng

 

 

Bài liên quan