Trang chủ Quảng cáo Thông báo về Cuộc vận động “viết về mái trường THCS Đức Thắng’

Thông báo về Cuộc vận động “viết về mái trường THCS Đức Thắng’

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần II, BCH Công đoàn Trường THCS Đức Thắng phát động cuộc vận động ” Viết về mái trường Đức Thắng”. Đối tượng tham gia là các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên cùng các thế hệ học sinh đã và đang giảng dạy, công tác và học tập dưới mái trường Đức Thắng. Trọng tâm nội dung bài viết nói về những kỷ niệm đẹp đẽ về tình cảm thầy trò, bè bạn, những câu chuyện xúc động, những bài học sâu sắc…dưới mái trường THCS Đức Thắng. Bài viết có thể đánh máy hoặc viết tay, bao gồm tát cả các thể loại, dài không quá 1000 từ. Bài có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc Internet. Địa chỉ : Công đoàn Trường THCS Đức Thắng – Email : ngovantu@hiephoa.net.

Thời hạn nhận bài : từ 10-11- 2011 đến hết ngày 30-12-2011.

Tất cả các bài tham gia đúng với chủ đề trên sẽ được lưu giữ lâu dài tại phòng truyền thống của trường. Những bài viết tốt sẽ được đăng tải trên trang Hiephoa.net của quê hương, và có thể được tuyển chon và đăng trong cuốn lược sử của trường trong tương lai.

Rất mong các Thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và các thế hệ học sinh cuả trường, với tấm lòng yêu trường Đức Thắng hãy tích cực tham gia.

Đức Thắng, 10/11/2011

Ngô Văn Tụ- Chủ tịch công đoàn trường THCS Đức Thắng

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận