Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện tại xã Đoan Bái

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện tại xã Đoan Bái

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 5/7/2011, bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cùng các ông, bà là đại biểu HĐND tỉnh khóa 17, HĐND huyện khóa 18 nhiệm kỳ 2011- 2016 đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Đoan Bái.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe bà Nguyễn Thị Hoa đại diện cho các đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2011-2016 và báo cáo kết quả về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2011 của huyện.

Tại buổi tiếp xúc cử tri này đã có 6 ý kiến kiến nghị của cử tri tập trung vào các vấn đề như: hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông nông thôn, giải quyết chế độ cho những người tham gia kháng chiến chống Mỹ, các biện pháp kiềm chế tai nạn giao thông trên tuyến tỉnh lộ 275, công tác giải phóng mặt bằng, đền bù đất đai,  tạo điều kiện cho người dân vay vốn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho người lao động., tiếp tục thực hiện công tác dồn điền đổi thửa….

Thay mặt cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện, bà Nguyễn Thị Hoa chủ tịch UBND huyện đã lên ghi nhận và tiếp thu các ý kiến mà cử tri xã Đoan Bái đã nêu. Đồng thời giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc chức trách, nhiệm vụ hiện nay bà đang giữ. Còn một số ý kiến không thuộc thẩm quyền, bà xin hứa trước cử tri xã Đoan Bái sẽ nhanh chóng phản ánh kịp thời đến các cơ quan chuyên môn của tỉnh, huyện để giải quyết trong thời gian sớm nhất nhằm thỏa đáng nguyện vọng của cử tri xã Đoán Bái.

Mai Anh- Đài TT Hiệp Hòa

 

Bài liên quan

Gửi bình luận