Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Cuộc gặp gỡ giữa Hiephoa.net với Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa.

Cuộc gặp gỡ giữa Hiephoa.net với Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa.

Đăng bởi HiephoaNet

Chân dung Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Nguyễn Thị Hoa

Chiều chủ nhật 19-12 vừa qua, Tân chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Nguyễn Thị Hoa đã dành cho Hiephoa.net một cuộc gặp gỡ để trao đổi, xin ý kiến chủ tịch về việc bình chọn 10 sự kiện nổi bật của huyện năm 2010, và một số nội dung liên quan đến hoạt động của Hiephoa.net. Sau đây là những nội dung chính của cuộc trao đổi giữa biên tập viên( BTV) và chủ tịch huyện Nguyễn Thị Hoa:

BTV: Xin chào chủ tịch ! Chủ nhật tới, 26-12, Hiephoa.net chúng tôi tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2010 và kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, chúng tôi xin trân trọng kính mời Chủ tịch và thường trực UBND huyện tới dự và cho ý kiến chỉ đạo!

CHỦ TỊCH: Xin cảm ơn các anh, chúng tôi sẽ lưu ý việc này, nếu tôi bận không thể đến được thì sẽ cử người đến dự với các anh.

BTV: Xin cảm ơn đồng chí chủ tịch. Nhân đây, Hiephoa.net cũng xin đề nghị với UBND huyện quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình trong việc thông tin và quảng bá về hình ảnh quê hương,con người  Hiệp Hòa trên mạng Internet.

CHỦ TỊCH : Đồng ý. Tôi sẽ trao đổi với đồng chí Chánh văn phòng, để đồng chí ấy phối hợp chặt chẽ với các anh.

BTV: Thế thì tốt quá! Cảm ơn chủ tịch. Còn một việc nữa là: hàng năm, Hiephoa.net đều tổ chức bình chọn 10 sự kiện nổi bật của huyện  trong năm. Nhân đây, chúng tôi muốn xin ý kiến của chị về vấn đề này?

CHỦ TỊCH: Hay đấy! Thế các anh đã định bình chọn những sự kiện nào chưa?

BTV: Thưa chị, chúng tôi đã chọn sự kiện đầu tiên đó là sự thành công của việc tiến hành Đại hội Đảng các cấp, sau nữa là việc công bố quy hoạch chi tiết Khu công nghiệp Châu Minh- Mai Đình- Hương Lâm…

CHỦ TỊCH: Rất đúng, thế còn sự kiện nào nữa?

BTV: Chúng tôi đang cân nhắc, định chọn sự kiện Trường THPT Hiệp Hòa 4 đã hoàn thành, đưa vào sử dụng, rồi việc mình hoàn thành cơ bản Quốc lộ 37…

CHỦ TỊCH : Theo tôi, mình nên đưa sự kiện ta đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng để Tổng công ty Điện lực Việt Nam thi công xây dựng trạm biến áp 500 KV tại Đại Thành, việc hoàn thiện quy hoạch chi tiết và đang làm thủ tục giải phóng mặt bằng để xây dựng Trung tâm thử nghiệm xe cơ giới tại xã Hùng Sơn. Dự án này có tổng diện tích là 125ha, tương lai khi hoàn thành sẽ là một trung tâm lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với Hiệp Hòa của chúng ta, có thể coi năm 2010 là năm đặc biệt thắng lợi trong việc thu hút đầu tư!

BTV: Thưa chủ tịch, chúng tôi còn dự định đưa sự kiện huyện nhà đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng, bố trí tái định cư cho 19 hộ dân phía sau khu vực Tượng đài, tạo điều kiện cho việc xây dựng khuôn viên trung tâm của huyện to đẹp hơn…?

CHỦ TỊCH: Đúng đấy anh ạ ! Đây có thể coi là một thành công của huyện trong năm 2010, và còn việc vừa rồi huyện ta đưa giống lúa lai vào sản xuất trên 1000 ha, đã cho năng xuất đạt từ 67 đến 70 tạ/1ha…Điều này là vô cùng ý nghĩa với nhân dân mình, anh ạ!

BTV: Vâng, đây có thể coi là một thắng lợi to lớn trong lĩnh vực nông nghiệp của huyện nhà, còn về lĩnh vực giáo dục, chúng tôi định đề cử sự kiện ngày 14-12 vừa qua, em Nguyễn Văn Hòa, học sinh trường PTTH Hiệp Hòa II, đã được Phó Thủ tường Nguyễn Thiện Nhân trao giải đặc biệt trong Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ sáu tại Hà Nội.

CHỦ TỊCH: Hay quá, đây là một tấm gương tiêu biểu cần phát huy…còn sự kiện của Trường Hiệp Hòa 4 và quốc lộ 37, ta cần cân nhắc kỹ hơn…Mình cần lựa chọn cẩn thận anh ạ!
……..
Tạm biệt đồng chí tân chủ tịch huyện Hiệp Hòa- Một người nữ chủ tịch trẻ tuổi đầu tiên trong lịch sử của huyện, tôi đã cảm nhận được ở chị  là một người lãnh đạo gần dân, luôn lắng nghe ý kiến của dân, rất năng động, dám nghĩ, dám làm. Sự việc chị trở thành người Chủ tịch huyện hôm nay hoàn toàn xứng đáng là một trong mười sự kiện tiêu biểu của huyện Hiệp Hòa năm 2010.

BBT

 

Bài liên quan

Gửi bình luận