Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Ngày hội tư vấn, chăm sóc sức khoẻ cho các bà mẹ có con dưới 6 tuổi

Ngày hội tư vấn, chăm sóc sức khoẻ cho các bà mẹ có con dưới 6 tuổi

by HiephoaNet
Hôm qua, chủ nhật ngày 24 tháng 3 năm 2014, tại Nhà văn hoá, Hội LHPN huyện Hiệp Hoà phối hợp với Công ty TNHH dinh dưỡng A3 Việt Nam và Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tư vấn, chăm sóc sức khoẻ cho các bà mẹ có con dưới 6 tuổi của 7 xã trong huyện. Hội nghị có mặt của hơn 200 bà mẹ tham gia. Với các chương trình: cân, đo tư vấn dinh dưỡng trực tiếp miễm phí; giao lưu, chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho bé; trả lời các câu hỏi về chế độ dinh dưỡng cần thiết đảm bảo cho bé phát triển.
 
Tại đây chị em được nghe bác sỹ Đồng Xuân Sắc – Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Giang tư vấn trực tiếp các vấn đề về chăm, nuôi trẻ khoẻ mạnh. Cách phòng và chữa các bệnh thường gặp đối với trẻ em dưới 6 tuổi. Chương trình giao lưu, chia sẻ thức diễn ra qua hàng chục các câu hỏi chị em đưa ra, đã được Bác sĩ Đồng Xuân Sắc trả lời, giải đáp cặn kẽ, thoả đáng như: trẻ thở khò khè, hay khóc đêm, trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, chậm nói, hay đổ mồ hội …Hội nghị sôi nổi với tiết mục trả lời các câu hỏi do Công ty TNHH dinh dưỡng A3 đưa ra, về các chế độ dinh dưỡng cần thiết đảm bảo cho trẻ phát triển khoẻ mạnh cả về thể lực và trí lực. Chị em trả lời đúng sẽ được tặng một phần quà của Nhà tài trợ.
 
Về tham dự hội nghị các chị còn được tặng một phần quà ý nghĩa – đó là một chiếc cốc thuỷ tinh xinh xắn, có in sẵn vạch chia ml, giúp chị em pha sữa cho con yêu của mình đúng liều lượng quy định. 
 
Nguyễn Thị Thúy

Related Articles

Leave a Comment