Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Thăm và kiểm tra tiến độ thi công xây dựng văn phòng trường THCS Đức Thắng.

Thăm và kiểm tra tiến độ thi công xây dựng văn phòng trường THCS Đức Thắng.

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng chủ nhật (26/12/20100), Đảng ủy và Ủy ban nhân dân xã Đức Thắng thăm và kiểm tra tiến độ thi công xây dựng văn phòng trường THCS Đức Thắng. Cùng đi với các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền xã có Đại tá Nguyễn Văn Long — Cục phó Cục cảnh sát kinh tế, Bộ Công an.

Công trình văn phòng trường THCS Đức Thắng là tòa nhà hai tầng, tổng vốn đầu tư xây dựng là 800 triệu đồng do Ngân hàng công thương Việt Nam tài trợ. Người giới thiệu và chắp mối để nhân dân xã Đức Thắng nhân được sự tài trợ của Ngân hàng công thương Việt Nam là Đại tá Nguyễn Văn Long.

‘Là người con của Đức Thắng, là học trò cũ của trường, tôi mong muốn làm một việc có ích cho quê hương”, Đại tá Nguyễn Văn Long chia sẻ với chúng tôi.

Sau hơn 3 tháng khẩn trương thi công, văn phòng trường THCS Đức Thắng đã hoàn thành đúng tiến độ, lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ được tổ chức trong một ngày gần đây.

Ảnh chụp trước văn phòng mới, Đại tá Nguyễn Văn Long (thứ 3 từ trái sang).

Tin và ảnh Ngô Văn Tụ.

Bài liên quan

Gửi bình luận