Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa “Tết vì bạn nghèo” ở TH Hương Lâm số 1 và THCS Đức Thắng

“Tết vì bạn nghèo” ở TH Hương Lâm số 1 và THCS Đức Thắng

by HiephoaNet

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, với truyền thống ” tương thân tương ái”, ” lá lành đùm lá rách”, phong trào ủng hộ người nghèo lại được phát động sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Ở các nhà trường, phong trào này có tên gọi là: ” Tết vì bạn nghèo”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giáo dục lòng nhân ái cho mỗi học sinh. Hiephoa.net đã đăng tải hoạt động này của một số trường trong huyện Hiệp Hòa. Tiếp theo sau đây là một số đơn vị :.

Tại TH Hương Lâm số 1:

Hưởng ứng cuộc vận động: ” Tết vì người nghèo” của UB MTTQ huyện Hiệp Hòa,cán bộ giáo viên nhà trường đã ủng hộ 2 triệu đồng. Và ngày 12-2 vừa qua, nhân dịp Tết Ất Mùi, từ phong trào ” Qũy vì bạn nghèo” nhà trường đã tổ chức chương trình trao 22 suất quà Tết cho học sinh nghèo với tổng số tiền là hơn hai triệu đồng.

 

Thầy Hiệu trưởng Hoàng Minh Chiến phát biểu

Tin và ảnh: Ngô Đình Tư- TH Hương Lâm 1

 

Tại THCS Đức Thắng

Sáng nay, 14-2, trong chương trình” Tết vì bạn nghèo – 2015″, tại văn phòng trường THCS Đức Thắng, BGH nhà trường đã tiến hành trao 22 xuất quà, mỗi xuất trị giá 150.000đ cho các học sinh nghèo. Đồng thời , nhân dịp này, anh Nguyễn Mạnh Hà, một học sinh cũ của trường cũng đã trao 5 xuất quà, mỗi xuất 200 000đ cho những em học sinh nghèo vượt khó.

 

 

BGH nhà trường trao quà cho h/s nghèo

Anh Nguyễn Mạnh Hà trào quà cho học sinh nghèo vượt khó

NGÔ XUÂN CƯỜNG

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment