Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Mẹ Việt Nam anh hùng 97 tuổi ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Mẹ Việt Nam anh hùng 97 tuổi ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Đăng bởi HiephoaNet

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19  của Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa, mới đây Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Ngọc Thanh (97 tuổi, Tổ dân phố số 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa) đã gửi qua con dâu đến trao tận tay số tiền 10 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ huyện để ủng hộ cho BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 của huyện.

Mẹ VNAH Vũ Ngọc Thanh gửi tiền ủng hộ qua con dâu.

Qua con dâu Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Ngọc Thanh, bà Phạm Minh Hạnh cho biết: Mẹ Thanh năm nay đã 97 tuổi nhưng vẫn còn khỏe và minh mẫn. 10 triệu đồng là số tiền mẹ tiết kiệm từ tiền tuất liệt sỹ, tiền mừng tuổi của con, cháu mấy năm qua, khi biết dịch bệnh Covid-19 đã xuất hiện trên địa bàn huyện, nhiều lực lượng tuyến đầu phải vất vả, căng mình chống dịch, mẹ đã dành tiền tiết kiệm của mình để chia sẻ, hỗ trợ cho lực lượng làm công tác phòng, chống dịch bệnh và cả những người bị ảnh hưởng của dịch bệnh, nhằm sớm đẩy lùi dịch Covid-19. 

Được biết, Mẹ Việt Nam Anh hùng Vũ Ngọc Thanh có 2 con là liệt sỹ và được phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” năm 2016.

Mẹ VNAH Vũ Ngọc Thanh được Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam tặng quà nhân ngày 27/7. Ảnh tư liệu

Bà Hoàng Thị Phương, Chủ tịch UBMTTQ huyện tiếp nhận số tiền 10 triệu đồng từ con dâu của Mẹ VNAH Vũ Ngọc Thanh đã bày tỏ sự xúc động, cảm kích trước tấm lòng của Mẹ VNAH đã chung tay, chia sẻ khó khăn với cấp ủy, chính quyền và nhân dân khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Phương Nhung hiephoa.gov

Bài liên quan

Gửi bình luận