Home Tin TứcGiáo dục Màu áo xanh tháng 3 của đoàn viên chi đoàn Trường Mầm non Thường Thắng

Màu áo xanh tháng 3 của đoàn viên chi đoàn Trường Mầm non Thường Thắng

by Nắng Mùa Hạ

Với chủ để “ Tự hào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, từ những ngày đầu tháng 3, thực hiện Kế hoạch số 19- KH/ĐTN ngày 01/3/2021 của Ban chấp hành Đoàn xã Thường Thắng về triển khai hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021,chi đoàn Trường MN Thường Thắng đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi để lập thành tích hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

Với sức trẻ của tổ chức Đoàn, ban chấp hành chi đoàn Trường MN Thường Thắng đã xây dựng chương trình hành động. Từ các nhiệm vụ được phân công của nhà trường, các cô giáo tuổi đoàn luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động chuyên môn: sinh hoạt chuyên đề, thi giáo viên giỏi cấp huyện, tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ, làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho dạy học và vui chơi hoặc tổ chức xây dựng, tư sửa lại cảnh quan, vườn rau của bé…

Thực hiện tháng thanh niên 2021 theo sự chỉ đạo của Đoàn xã Thường Thắng, chi đoàn nhà trường đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “ Tự hào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, “ Thanh xuân tôi có đoàn”. Với nhiều ý kiến tham luận, các cô giáo trẻ thực sự tự hào, quyết tâm cao khi được khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện của Đoàn để được cống hiến sức lực, trí tuệ cho quê hương đất nước, đặc biệt là thực hiện tốt phong trào thi đua “ Dạy tốt- học tốt”, “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong nhà trường” kết hợp tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên nhà trường đấy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19.

Ngày 26/3 sắp đến gần, trong những ngày này, không khí thi đua sôi nồi lập thành tích từ các phong trào của các đoàn viên chi đoàn Trường MN Thường Thắng càng được thể hiện rõ kết quả ở mỗi việc làm và tinh thần vui tươi, rộn ràng. Hy vọng những kết quả đạt được trong tháng thanh niên 2021 của đoàn viên thanh niên của nhà trường sẽ là những nội dung quan trọng đóng góp vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Hồng Lý

Related Articles

Leave a Comment