Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Mầm non Đoan Bái số 1 thực hiện tốt phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp viruts Corona

Mầm non Đoan Bái số 1 thực hiện tốt phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp viruts Corona

Đăng bởi HiephoaNet

Nâng cao trách nhiệm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona ( nCoV) gây ra, gần 2 tuần qua, Trường MN Đoan Bái số 1 đã có nhiều giải pháp thiết thực nhằm phòng ngừa không để lây lan dịch bệnh trong nhà trường và cộng đồng.

Trường MN Đoan Bái số 1 đã thành lập Ban Chỉ đạo, phân công nhiệm vụ và xây dựng các phương án thực hiện phòng, chống dịch theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch xã Đoan Bái.

Tử ngày 4-2, theo hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc cho học sinh toàn huyện nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona ( nCoV) gây ra, Trường MN Đoan Bái số 1 đã phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nhiều công việc: vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp trường lớp và theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ hàng ngày. Đến nay, toàn bộ các điểm trường đã được phun thuốc khử trùng.

Theo thông báo của Phòng GD&ĐT về chuẩn bị công tác để đón trẻ đến trường sau những ngày nghỉ chống dịch, Trường MN Đoan Bái số 1 đã huy động một số cá nhân, phụ huynh kể cả giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ hàng chục chai nước rửa tay, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế … trị giá gần 10 triệu đồng để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ học ở trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và chó

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Công tác vệ sinh toàn bộ trong nhà trường được quan tâm đặc biệt

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Phun thuốc khử trùng để chống dịch bệnh lây lan

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và hoa

Sự chung tay giúp đỡ của mọi người sẽ giúp phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong những ngày ở trường học

Hà Thị Vân

Bài liên quan

Gửi bình luận