Trang chủ Quảng cáo Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè

Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè

Đăng bởi HiephoaNet

Trung tâm văn hóa huyện vừa phối hợp với Huyện đoàn và Phòng giáo dục- đào tạo huyện tổ chức hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2011.

Tham dự hội thi có 9 đội đến từ  các trường THCS trên địa bàn huyện, đó là các trường THCS Thị trấn Thắng, Đức Thắng, Ngọc Sơn, Danh Thắng, Thường Thắng, Hoàng Lương, Xuân Cẩm, Châu Minh và Hoàng An. Mỗi đội tham dự có từ 5- 10 thành viên lần lượt tham gia 3 phần thi: màn chào , giới thiệu về sách với chủ đề em yêu quê hương Bắc Giang tập trung vào các loại sách như: Phong tục tập quán, di tích lịch sử về Bắc Giang. Và phần thi năng khiếu.

Hội thi thiếu nhi tuyên truyền gới thiệu sách hè được tổ chức thi trong một ngày. Kết thúc Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có số điểm cao. Trong đó giải nhất thuộc về trường THCS Thị trấn Thắng, giải nhì thuộc về trường THCS Ngọc Sơn. Thông qua hội thi này nhằm giúp cho các em thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về, về phong tục tập quán, về truyền thống yêu nước của con người quê hương Bắc giang.

Mai Anh –  Đài TT Hiệp Hòa

 

Bài liên quan

Gửi bình luận