Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Mai Trung, tặng quà các cụ nhân dịp Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2021

Mai Trung, tặng quà các cụ nhân dịp Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2021

Đăng bởi BTV 3

Xã Mai Trung  hiện có trên 3015 cụ cao tuổi, tuổi từ 60 trở lên, 06 cụ từ 100 tuổi trở lên. Người cao tuổi thường xuyên nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành trong dịp lễ, ngày Tết.

Nhân dịp Quốc tế Người cao tuổi (01/10/2021), thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND- UBND-MTTQ tỉnh, xã Mai Trung tổ chức đoàn thăm tặng quà do các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND , UBND , MTTQ xã đi thăm, tặng quà các cụ cao tuổi từ 100 tuổi trở lên.

Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã tặng quà Cụ Nguyễn Thị Khuyến 103 tuổi

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã chuyển quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh đến tận tay các cụ từ 100 tuổi trở lên suất quà 1450 000 đồng tiền mặt; các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt thường ngày của các cụ; động viên các cụ tiếp tục giữ gìn sức khỏe để sống vui, sống khỏe, sống có ích, luôn là tấm gương sáng trong tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa. Đồng thời cũng đề nghị chi ủy, trưởng, phó thôn các thôn  quan tâm và có những hoạt động thiết thực chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho các cụ người cao tuổi

Đại diện gia đình cùng các cụ cao tuổi bày tỏ sự tin tưởng đối với đường lối lãnh đạo, điều hành của Đảng bộ và chính quyền các cấp. Mặc dù tuổi cao sức yếu, song trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi, lớp người cao tuổi sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Chí Tuệ

Bài liên quan