Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Hoạt động trải nghiệm tại Hà Nội của học sinh trường Tiểu học thị trấn Thắng

Hoạt động trải nghiệm tại Hà Nội của học sinh trường Tiểu học thị trấn Thắng

by HiephoaNet

Trong nội dung kế hoạch tổ chức các hoạt động trải nghiệm với quy mô cấp trường, ngày 9 tháng 1, trường TH Thị trấn Thắng đã phối hợp với công ty du lịch Trà My tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm tại Lăng Bác – Bảo tàng Hồ Chí Minh – Văn Miếu – Thành phố Hướng nghiệp KizCiti. Tham gia buổi thăm quan trải nghiệm có gần 300 em học sinh nhà trường, hơn 40 phụ huynh cùng cán bộ giáo viên nhà trường. 

Điểm đến đầu tiên trong hành trình thăm quan trải nghiệm của các em học sinh nhà trường là Văn Miếu Quốc Tử Giám, tại đây các em được được làm lễ dâng hương, thăm quan và nghe lịch sử của Văn Miếu Quốc Tử Giám và tổ chức kết nạp Đội tại Văn Miếu.

Rời Văn Miếu, các em được thăm nơi yên nghỉ và làm việc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh- Vị cha già kính yêu của dân tộc, thăm bảo tàng Hồ Chí Minh. Tại đây, các em được nghe thân thế và sự nghiệp cách mạng của người, được thấy sự vĩ đại trong con người giản dị của vị cha già kính yêu!

Tiếp đó, các em được thăm quan trải nghiệm tại thành phố hướng nghiệp Kizciti. Nơi đây, các em được hóa thân làm lính cứu Hóa, làm Phi công, Bác sĩ, người Mẫu, cán bộ ngân hàng, thợ làm bánh, cầu thủ bóng đá, ảo thuật gia, nhiếp ảnh gia,  phát thanh viên, thiết kế thời trang….

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin, ảnh của trường Tiểu học thị trấn Thắng.

 

Related Articles

Leave a Comment