Home Tin TứcKinh tế Hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường

Hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường

by HiephoaNet
Sáng ngày 22/7, Ban tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Hòa đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường.
 
Dự hội nghị có các đồng chí Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư Chi bộ và trưởng các thôn, khu của 26 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 
Tại hội nghị, đại biểu được nghe lãnh đạo Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh tuyên truyền những nội dung cơ bản về công tác môi trường năm 2014, một số chương, điều cơ bản của Luật bảo vệ môi trường năm 2009, thực trạng công tác môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và định hướng công tác bảo vệ môi trường trong thời gian tới.
 
Sau khi được nghe tuyên truyền những nội dung trên, các đại biểu đã thảo luận tập trung vào các vấn đề như: kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp giữa các ban ngành, đoàn thể ở cơ sở trong công tác bảo vệ môi trường; đẩy mạnh xã hội hóa công tác bảo vệ môi trường; tình hình, kết quả; những khó khăn, hạn chế trong công tác bảo vệ môi trường ở địa phương. Thông qua phần thảo luận để từ đó tìm ra các giải pháp hay trong việc thực hiện công tác bảo vệ môi trường để môi trường ngày càng xanh, sạch đẹp. Góp phần giữ gìn sức khỏe của nhân dân, đồng thời hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường ở ngay các vùng nông thôn. 
 
Mai Anh

Related Articles

Leave a Comment